Báo châu Á: 'Gã khổng lồ Thái Lan' muốn mua Tuấn Anh, Hùng Dũng

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 06/02/2020 09:01:58 +07:00
(VTC News) -

Fox Sports Asia đưa tin, "gã khổng lồ" của bóng đá Thái Lan là Muangthong United muốn mua tiền vệ Tuấn Anh và Hùng Dũng.

“Hai cầu thủ này đã có ảnh hưởng đến tuyển Việt Nam ở vị trí tiền vệ trung tâm. Hùng Dũng 26 tuổi, đóng vai trò quan trọng trong các trận đấu vòng loại FIFA World Cup 2022 và chiến dịch giành HCV SEA Games 30 với tư cách là 1 trong 2 cầu thủ trên 23 tuổi.

Báo châu Á: 'Gã khổng lồ Thái Lan' muốn mua Tuấn Anh, Hùng Dũng - 1

Fox Sports Asia đưa tin.

Trong khi Hùng Dũng là nhà vô địch V-League 2019 của Hà Nội FC, Tuấn Anh 24 tuổi là cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai.

Muangthong đang tìm cách củng cố hàng tiền vệ của họ mùa giải đáng thất vọng 2019, nơi họ chỉ đứng thứ năm với 12 điểm ít hơn vô địch Chiangrai United.

Và Muangthong United được cho là đang tìm cách có được 1 trong 2 hai ngôi sao của đội tuyển Việt Nam để trở thành đồng hương với Đặng Văn Lâm tại Thái Lan”, Fox Sports Asia viết.

Theo truyền thông Việt Nam, Hà Nội FC đã từ chối mọi lời đề nghị từ Muangthong với Đỗ Hùng Dũng.

“Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào cho việc chuyển nhượng Hùng Dũng. Anh ấy đang tập luyện chăm chỉ với các đồng đội của mình để chuẩn bị cho mùa giải mới. Đây là một cầu thủ có chuyên môn tốt, đạo đức tốt và là một phần trong kế hoạch dài hạn của chúng tôi”, Fox Sports Asia viết dẫn lại lời tân Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang.

Mộc Nhiên
Bình luận
vtc.vn