• Zalo

Báo châu Á dự đoán đội hình ra sân trận Việt Nam vs Yemen

Thể thao Thứ Tư, 16/01/2019 15:17:00 +07:00

Tờ Fox Sports Asia dự đoán đội hình ra sân trận Việt Nam vs Yemen 23h tối nay.

Việt Nam và Yemen đều chưa giành được điểm nào sau 2 lượt trận ở bảng D nhưng cả hai vẫn còn nguyên cơ hội giành vé vào vòng 1/8 với tư cách đội thứ 3 có thành tích tốt nhất. Tất nhiên, Việt Nam với hiệu số -3 có cơ hội lớn hơn Yemen (-8) và chỉ cần “Rồng Vàng” giành chiến thắng, cánh cửa đi tiếp sẽ rộng mở với họ.

Trước giờ bóng lăn, Fox Sports Asia đưa ra dự đoán đội hình ra sân của cả hai đội.

top 3

Fox Sports Asia đưa ra dự đoán đội hình ra sân trận Việt Nam vs Yemen.

Bên phía Việt Nam, tờ báo này cho rằng, HLV Park Hang Seo vẫn sẽ sử dụng sơ đồ chiến thuật quen thuộc 5-4-1. Đứng trong khung gỗ vẫn là Đặng Văn Lâm. Phía trên, Thành Chung sẽ tham gia vào hàng phòng ngự 3 trung vệ cùng Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng. Cầu thủ người Tuyên Quang đá thay Đỗ Duy Mạnh vắng mặt trận này vì bị treo giò.

Bên hành lang cánh phải, Trọng Hoàng tiếp tục đảm nhiệm và ở cánh đối diễn thuộc về Đoàn Văn Hậu.

Ở hàng tiền vệ, Hùng Dũng và Đức Huy tiếp tục được tin tưởng như trận gặp Iran. Quang Hải đá lệch cánh phải, Văn Đức đá lệch cánh trái và Công Phượng đá cao nhất trên hàng công.

Dự đoán này của Fox Sports Asia có một chút bất ngờ bởi nhiều người nhận định, HLV Park Hang Seo có thể kéo Đoàn Văn Hậu vào đá trung vệ thay vị trí của Duy Mạnh, đồng thời đưa Hồng Duy thế chỗ ở ngoài biên của Đoàn Văn Hậu.

Vietnam-01

Fox Sports Asia dự đoán đội hình ra sân của tuyển Việt Nam. 

Yemen

 Fox Sports Asia dự đoán đội hình ra sân của tuyển Yemen.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều