Báo châu Á: CLB Trung Quốc, Hàn Quốc trải thảm đỏ mời HLV Park Hang Seo

(VTC News) - Sau chiến tích giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018, HLV Park Hang Seo đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nền bóng đá lớn tại châu Á.

Tờ Titans Sports của Trung Quốc nhận định HLV Park Hang Seo là một người "phù hợp" với bóng đá nước này. Bên cạnh đó, việc mời các HLV đến từ Hàn Quốc có thể giúp cho bóng đá Trung Quốc có thêm những "lựa chọn chiến thuật" và "tư duy bóng đá" tốt hơn. 

Bao chau A: CLB Trung Quoc, Han Quoc trai tham do moi HLV Park Hang Seo hinh anh 1

HLV Park Hang Seo đang được quan tâm rất nhiều. 

"Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo - dù được nhiều đội bóng để ý tới, vẫn đang hạnh phúc trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam" - Titans Sports viết. 

Ngoài ra, trên trang Twitter của Titans Sports đã đăng tải lại bài viết về HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam trong đó có đoạn nhắc tới việc Tổng thống Hàn Quốc, Moon Jae-in đã chúc mừng HLV 59 tuổi về chiến tích vô địch AFF Suzuki Cup. 

Bao chau A: CLB Trung Quoc, Han Quoc trai tham do moi HLV Park Hang Seo hinh anh 2

 Bài đăng về ông Park trên Twitter của Titans Sports. 

Bên cạnh đó, truyền thông Hàn Quốc cũng cho rằng, đội tuyển Việt Nam nên "cẩn thận" với việc sẽ mất HLV Park Hang Seo khi nhà cầm quân này đang được nhiều CLB tại châu Á rất quan tâm. 

“Vấn đề của đội tuyển Việt Nam là giữ chân HLV Park Hang Seo trong bối cảnh xuất hiện nhiều CLB Hàn Quốc và Trung Quốc quan tâm tới ông. Rõ ràng, HLV Park Hang Seo là một nhân vật được để ý số một hiện tại". 

Trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc, ông Park đã khẳng định mình có thể sẵn sàng dẫn dắt những CLB lớn. Tuy nhiên, ông Park vẫn khẳng định mình đang hạnh phúc với cuộc sống tại Việt Nam: “Tôi có thể cảm thấy hài lòng về các thành công vừa qua. Đó không chỉ là niềm hạnh phúc mà còn là sự thoải mái của cuộc sống thường ngày". 

Dẫu vậy, với việc đang được quan tâm hàng đầu châu Á, ông Park Hang Seo có thể chia tay đội tuyển Việt Nam bất cứ lúc nào và Trung Quốc hay Hàn Quốc đều là những điểm đến lý tưởng. 

Ngoài ra, các CLB tại Trung Quốc hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai lôi kéo thành công thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam khi người thầy cũ của ông Park, HLV Guus Hiddink đang làm việc tại quốc gia này. 

Hiện VFF chưa có ý định ký mới hợp đồng với HLV Park Hang Seo khi hợp đồng hiện tại còn thời hạn đến 2020.

>>> Đọc thêm: Thành công vang dội châu Á, HLV Park Hang Seo nhận thêm giải thưởng cao quý

HLV từng vô địch Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo là một thông điệp gửi tới chúng tôi

HLV từng vô địch Hàn Quốc: HLV Park Hang Seo là một thông điệp gửi tới chúng tôi

HLV Choi Yong Soo khẳng định phong cách quản lý đội bóng của thầy Park tạo ảnh hưởng lớn với ông.
Thành công vang dội châu Á, HLV Park Hang Seo nhận thêm giải thưởng cao quý

Thành công vang dội châu Á, HLV Park Hang Seo nhận thêm giải thưởng cao quý

HLV Park Hang Seo được vinh danh toàn châu Á sau những thành công cùng bóng đá Việt Nam trong năm 2018.
Khánh Huy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU