Bảo Anh xúc động tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập

Sao ViệtThứ Tư, 18/03/2020 07:05:20 +07:00
(VTC News) -

"Chớp mắt đó mọi thứ đổi thay nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn đó" - Bảo Anh xúc động.

Video: Bảo Anh và cơ duyên gặp nhạc sĩ Trần Lập 8 năm trước

Ngày 17/3 - tròn 4 năm cố nhạc sĩ Trần Lập qua đời, Bảo Anh chia sẻ hình ảnh người thầy đáng kính của mình trên mạng xã hội.

"4 năm kể từ ngày em cùng mọi người có mặt ở Hà Nội tiễn anh. Thời gian trôi nhanh qua kẽ tay, chớp mắt đó mọi thứ đã đổi thay nhưng thủ lĩnh Bức Tường vẫn đó, huấn luyện viên của 14 thành viên trong Giọng hát Việt năm ấy vẫn đây. Trân trọng nhớ về anh" - Bảo Anh xúc động chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả cũng không giấu được sự xúc động khi nhớ đến cố nhạc sĩ tài hoa. "Cầu mong anh thanh thản", "thủ lĩnh của nhóm Bức Tường - mọi người nhớ anh", "4 năm rồi sao nhanh quá"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Bảo Anh xúc động tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập - 1

Bảo Anh và cố nhạc sĩ Trần Lập.

Tại Giọng hát Việt 2012, Bảo Anh là một trong những học trò cưng của cố nhạc sĩ Trần Lập. Thời điểm đó, nữ ca sĩ quyết định chọn về đội của huấn luyện viên Trần Lập dù cũng được Thu Minh bấm nút chọn. Sau này, bước ra khỏi cuộc thi, Bảo Anh vẫn là cô học trò thành công nhất của cố nhạc sĩ và hiện tại, nữ ca sĩ có vị trí nhất định trong showbiz.

Cũng trong ngày này, ban nhạc Bức tường chia sẻ hình ảnh cố nhạc sĩ Trần Lập với nụ cười tươi đứng cạnh xe mô tô.

"Dù đang trên cung đường nào, anh hãy luôn cười tươi như vậy nhé. Bức Tường của chúng ta chuẩn bị bước sang tuổi 25 rồi và sẽ luôn vững chắc, mạnh mẽ, đầy sức sống như anh mong muốn. Mọi người luôn rất nhớ anh!".
Có thể thấy, dù cố nhạc sĩ đã ra đi nhưng những ca khúc, hình ảnh của anh vẫn luôn ở lại trong tim khán giả và bạn bè, người thân.

Bảo Anh xúc động tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập - 2

Nam nhạc sĩ qua đời năm 2016, để lại niềm tiếc thương cho khán giả.

Trần Lập sinh năm 1974, là một trong những nghệ sĩ nhạc rock được yêu thích tại Việt Nam trước đây. Là thủ lĩnh của nhóm Bức Tường, cố nhạc sĩ cùng với đồng đội của mình mang đến nhiều bản nhạc rock ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả. Ngày 17/3/2016, anh qua đời sau một thời gian kiên cường chiến đấu với căn bệnh ung thư.

4 năm qua, fan và bạn bè đồng nghiệp lẫn học trò đều nhớ đến hình ảnh của cố nhạc sĩ. Những ca khúc của anh hiện tại vẫn được nhiều khán giả tìm nghe.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !