Bảo Anh: ‘Tôi không có niềm tin vào đàn ông’

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 27/02/2018 07:21:00 +07:00

Nữ ca sĩ có những chia sẻ thú vị về tình yêu khiến nhiều người bất ngờ.

Video: Bảo Anh chia sẻ quan niệm về tình yêu

Da diết, nồng nàn với những bản ballad trên sân khấu, ngoài đời Bảo Anh là cô gái khi yêu cũng cuồng nhiệt, sẵn sàng “chết đi sống lại” để gìn giữ và bảo vệ tình yêu của mình. Trải qua nhiều mối tình, ca sĩ xinh đẹp có những quan điểm cứng rắn hơn trong tình yêu.

Không chỉ thành công với sự nghiệp âm nhạc nhiều bài hit, nhất cử nhất động trong cuộc sống riêng tư của ca sĩ Bảo Anh cũng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Xinh đẹp, tài giỏi, cô luôn được cánh mày râu săn đón.

Trải qua vài mối tình, nếm nhiều vị ngọt đắng, Bảo Anh chín chắn, cứng rắn và kiên quyết hơn ở lý trí chứ không hoàn toàn “giao phó” cho con tim điều khiển. Tham gia Chuyện tối nay với Thành, nữ ca sĩ Sống xa anh chẳng dễ dàngcuộc trò chuyện dài khi nói về tình yêu với MC Trấn Thành và người đàn anh Đức Trí.

Chuyentoinayvoithanh8

 

Nhắc đến chuyện tình yêu, Bảo Anh thẳng thắn chia sẻ chứ không dè chừng hay e ngại. Khi yêu, nữ ca sĩ cho biết luôn yêu hết mình nên chuyện ghen chắc chắn phải có. Bảo Anh rút ra cho mình những kinh nghiệm, quy tắc trong tình yêu để cô và “một nửa” có sự hiểu nhau và hoà nhập.

Để bắt đầu một mối quan hệ, Bảo Anh cho biết đầu tiên sẽ thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình để người kia biết được điều gì cô thích và không chấp nhận được.

“Đối với tôi, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Tôi sẽ nói trước để người kia đừng bao giờ sau này có trường hợp quay sang giới thiệu người này người nọ” – Bảo Anh thẳng thắn.

Chuyentoinayvoithanh7

 

Ngoài việc không chấp nhận người yêu có mối quan hệ kiểu em nuôi, em kết nghĩa với các cô gái để ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của hai người, Bảo Anh còn tiết lộ bản thân không thích và không chịu được khi người yêu đi ra ngoài, gặp gỡ bạn bè mà không có sự hiện diện của cô.

Ngắt lời của cô em thân thiết, Trấn Thành nêu rõ quan điểm của mình rằng phải chăng Bảo Anh là người có tính sở hữu cao và muốn kiểm soát mọi hoạt động của người yêu?

Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi không thích người ta đi chơi với bạn bè mà không có tôi bởi vì bản thân tôi cũng không có làm điều ngược lại. Những cuộc gặp gỡ, tôi hoàn toàn muốn có người đó ở bên cạnh. Tôi lại không thích những người đàn ông đi uống với nhau vì tụ tập như vậy sẽ chỉ toàn nói những chuyện tào lao”.

Chuyentoinayvoithanh21 3

 

Nghe những quan điểm về tình yêu của ca sĩ Anh muốn em sống sao, Trấn Thành nhận thấy hẳn là Bảo Anh không có niềm tin vào đàn ông. Nữ ca sĩ hài hước đáp trả: “Đúng, tôi không có niềm tin vào đàn ông nên đừng nói gì cả vì đến cuối cùng tôi cũng không tin đâu!”

Sau cuộc bàn luận có phần "nảy lửa" về tình yêu, Bảo Anh cho rằng bản thân là một người đơn giản nên hy vọng sẽ gặp được một nửa phù hơp, không quá phức tạp để mọi việc được thuận lợi, vui vẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !