Báo Anh tiết lộ bất ngờ về nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un

Thế giớiChủ Nhật, 03/04/2016 07:32:00 +07:00

Không phải giảm cân, chính photoshop mới chính là bí quyết giúp nhà lãnh đạo Triều Tiên có thân hình thon gọn hơn hẳn thời kỳ phát tướng hồi đầu năm.

(VTC News) - Theo Daily Star, không phải giảm cân, chính photoshop mới chính là bí quyết giúp nhà lãnh đạo Triều Tiên có thân hình thon gọn hơn hẳn thời kỳ phát tướng hồi đầu năm.

Trước đó, từng có một số nguồn tin cho rằng ông Kim có một niềm đam mê bắt tận với phomai Thụy Sĩ do thời gian theo học ở quốc gia này. Đó chính là lý do ông khó có thể thể kiểm soát cân nặng của mình.

Hồi giữa tháng 5, những hình ảnh của “người thừa kế vĩ đại” thị sát trang trại trồng lúa mì ở ngoại ô Bình Nhưỡng được hãng thông tấn KCNA đăng tải cho thấy ông Kim dường như đã thất bại trong công cuộc giảm cân và ngày càng trở nên phát tướng.
Hình ảnh được cho là đã qua chỉnh sửa
Hình ảnh được cho là đã qua chỉnh sửa 
Tờ Chosun Ilbo thậm chí còn dẫn nguồn tin chính phủ Hàn Quốc cho rằng cân nặng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể đã đạt tới con số 130 kg, tức là tăng 30 kg trong vòng 5 năm qua.

Tuy nhiên, trong những hình ảnh mới nhất của mình, nhà lãnh đạo Triều Tiên trong có vẻ gầy đi đôi chút so với thời gian “phát tướng” trước đó.

Mặc dù vậy, nhiều người lại cho rằng thân hình”mi nhon” này không đến từ nỗ lực giảm cân khủng khiếp của ông Kim mà lo do có bàn tay can thiệp vào trong từng khuôn hình hoặc các kênh thông tin của Bình Nhưỡng đã sử dụng lại những hình ảnh cũ của “người thừa kế vĩ đại”.
Thân hình phát tướng của ông Kim hồi giữa năm ngoái
Thân hình phát tướng của ông Kim hồi giữa năm ngoái 
Một số ý kiến nhận định rằng, Triều Tiên buộc phải chỉnh sửa hình ảnh của ông Kim bởi sẽ thật khôi hài nếu lãnh đạo nhà nước lại thông báo về nạn đói có thế giết chết hàng triệu người dưới một thân hình “đồ sộ” như vậy.

Mới đây, KCNA đã cảnh báo Triều Tiên có thể sẽ phải trải qua những ngày gian khổ như thời kỳ những năm 1990 và thậm chí phải đối mặt với tình trạng ăn rễ cây để tồn tại một khi nạn đói xảy đến.

Song Hy(theo Daily Star)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !