Bảo Anh The Voice ngậm ngùi rời Bước nhảy hoàn vũ

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 05/05/2013 07:13:00 +07:00

(VTC News) - Trình diễn thiếu thuyết phục, Bảo Anh của The Voice ngậm ngùi rời Bước nhảy hoàn vũ ở liveshow số 7 diễn ra tối qua, 4/5.

(VTC News) - Bảo Anh của The Voicengậm ngùi rời Bước nhảy hoàn vũ ở liveshow số 7 diễn ra tối qua, 4/5.

"Taylor Swift" xinh đẹp của The Voice đã phải ngậm ngùi rời cuộc chơi ở liveshow số 7 khi mang tới một màn trình diễn thiếu thuyết phục.

Bảo Anh ngậm ngùi rời Bước nhảy hoàn vũ 
Bảo Anh là gương mặt không được đánh giá quá cao khi đến với Bước nhảy hoàn vũ 2013, và việc cô rời cuộc chơi ở liveshow số 7 được coi là hợp lý hợp tình cũng như đúng với dự đoán từ đầu mùa giải.

Đến giờ phút này, sau 7 liveshow, những cái tên bị loại đều “chính đáng” và hầu như không có gì đáng bàn cãi. Chỉ có duy nhất Hòa Hiệp bức xúc lên tiếng sau khi rời cuộc chơi ở liveshow số 6.

Nhưng nhìn nhận một cách khách quan, thì việc Hòa Hiệp dừng bước cũng không thể đổ lỗi cho việc anh là cái gai trong mắt ban giám khảo như anh nói, mà đến từ chính sự thiếu cá tính và đột phá trong những bài dự thi của chàng diễn viên này.

Hiếm có một mùa giải nào, Bước nhảy hoàn vũ lại diễn ra bình thường và yên ắng scandal, món “đặc sản” không thể thiếu của truyền hình thực tế gắn mác Cát Tiên Sa.

Bất ngờ lớn mang tên Ngô Kiến Huy


Ngô Kiến Huy là ẩn số bất ngờ lớn của mùa giải năm nay. Giống như Trương Nam Thành của mùa giải năm ngoái, không ai ngờ rằng chàng Bắp lại gây ấn tượng mạnh mẽ trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ như vậy.

Có điều Ngô Kiến Huy bùng nổ hơn, vui nhộn hơn, và kết hợp được cả tính giải trí lẫn yếu tố kĩ thuật trong từng bài nhảy, chứ không đơn thuần là k thuật như Trương Nam Thành.

Liên tiếp 4 liveshow, Ngô Kiến Huy dẫn dắt ban giám khảo và khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bởi Ngô Kiến Huy là cái tên không nằm trong danh sách được đánh giá cao cho ngôi vị quán quân, nhưng đến giờ phút này, sau khi đi qua 7 đêm thi, có lẽ nhiều người phải suy nghĩ lại, và “quán quân dự đoán” Yến Trang cũng phải để mắt tới đối thủ đáng gờm này.
Ngô Kiến Huy đang có cơ hội trở thành nam quán quân đầu tiên  của Bước nhảy hoàn vũ
Còn nhớ ở những liveshow trước, Ngô Kiến Huy luôn ẵm những điểm 10 hiếm hoi từ bộ tứ giám khảo khó tính vì sự sáng tạo trong mỗi bài thi. Ở liveshow số 7, Ngô Kiến Huy đã mở đầu đêm diễn với 2 điệu Pasodoble và Cha cha cha đầy cuốn hút.

Đạo diễn Việt Tú phải thốt lên "Bạn có tinh thần của một vũ công chuyên nghiệp. Tôi rất thích điều đó, bạn nhảy rất hết mình. Và vượt lên trên tất cả rằng bạn rất tự tin với các động tác kĩ thuật khó, ở bạn không có một sự căng thẳng, hồi hộp nào của thí sinh đi thi cả. Tôi rất thích phần trình diễn của bạn".

Điều đặc biệt ở đêm thi thứ 7, là sau phần thi Mixing Dance, các thí sinh phải tiếp tục với phần thi Swing Dance Marathon. 6 cặp thí sinh cùng nhảy điệu Swing trên sân khấu, cặp đôi nào yếu nhất sẽ được BGK quyết định cho ra khỏi khu vực nhảy, các cặp yếu hơn sẽ lần lượt phải dừng lại. Phần thi này để tìm ra cặp đôi có sức nhảy bền nhất, chứ không căn cứ nhiều vào yếu tố kĩ thuật.

Điều bất ngờ là cặp đôi Ngô Kiến Huy cũng chính là cặp thí sinh chiến thắng tại phần Swing Dance Marathon, cả hai có sức nhảy bền nhất, và là người cuối cùng còn ở lại sân khấu.

Với diễn biến khá bất ngờ đến từ Ngô Kiến Huy, với tốc độ và cả phong độ như thế này cuộc đua đến ngôi vị quán quân đã xuất hiện hai đối thủ tiềm năng là Ngô Kiến Huy và Yến Trang. Ngô Kiến Huy đang có cơ hội rất lớn trở thành nam quán quân đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ.

Yến Trang: Phong độ và k thuật

Khi danh sách 10 thí sinh tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2013 lộ diện, Yến Trang đã là cái tên được dđoáncho ngôi vị quán quân, giống hệt như Minh Hằng mùa trước, một ca sĩ giải trí luôn sử dụng vũ đạo trên sân khấu.

Và đêm thi thứ 7 Yến Trang đã tỏa sáng, cô khiến ban giám khảo khâm phục khi sử dụng những động tác mà đến chính Khánh Thy hay Trần Ly Ly phải bước vào năm thứ hai học tại trường múa mới làm được.
Yến Trang phong độ và kĩ thuật 
Giám khảo khó tính Khánh Thy cho biết chị rất thích bài nhảy này: “Hôm nay tôi thấy Yến Trang nắm vững tinh thần của cuộc thi, và tất cả các động tác của Yến Trang có sự chuyên nghiệp rất nhiều, bỏ qua việc nghiệp dư. Bạn chỉ có một tuần nhưng luyện tập được với đôi giày mũi cứng này khó vô cùng".

Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Quyên, Lan Phương: Có thể bị loại bất kì lúc nào

Dường như trong cuộc đua đến ngôi vị quán quân, ba thí sinh Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Quyên và Lan Phương đang ngày càng đuối sức.

Cả ba thí sinh này đều không được dự đoán cho ngôi vị quán quân mùa Bước nhảy hoàn vũ này. Nhưng riêng Ngọc Quyên lại là người gây bất ngờ và ấn tượng nhất, khi thoát ra khỏi những bước đi trên sàn catwalk, để giành chiến thắng liên tiếp trong nhiều liveshow. Mặc dù vậy để xét về yếu tố kĩ thuật thì Ngọc Quyên không được đánh giá cao như những thí sinh còn lại.
 
Ngọc Quyên có thể bị loại bất cứ lúc nào 
Còn Hồ Vĩnh Khoa và Lan Phương, vẫn giữ nguyên tinh thần của những đêm thi trước, không chìm nghỉm, nhưng cũng không bật hẳn được lên, nghĩa là sau khi những Hòa Hiệp, Bảo Anh bị loại, thì Hồ Vĩnh Khoa hay Lan Phương cũng có thể bị loại bất cứ lúc nào.

Ba thí sinh này cần một sức bật rất lớn nếu như muốn trở thành đối thủ của Yến Trang và Ngô Kiến Huy trong chặng nước rút đế với ngôi vị quán quân.

An My

Bình luận
vtc.vn