Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn hào hứng đóng phim võ thuật giả tưởng

(VTC News) - Cả 2 sẽ cùng xuất hiện trong dự án phim võ thuật giả tưởng của đạo diễn Hàm Trần.

Là 2 gương mặt ca sĩ trẻ có những thành công nhất định và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía khán giả, Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn gây thích thú cho fan hâm mộ khi tiết lộ sẽ cùng tham gia một dự án phim.

Bao Anh, Soobin Hoang Son hao hung dong phim vo thuat gia tuong hinh anh 1

Bảo Anh - Soobin Hoàng Sơn.

Video: MV "In the night" - Bảo Anh

Dù đang trong giai đoạn tất bật với nhiều vai trò khác nhau: Ca sĩ, nhạc sĩ, giám khảo chương trình truyền hình, Soobin Hoàng Sơn lại tiếp tục thể hiện sự đa năng của mình khi nhận lời tham gia diễn xuất trong bộ phim võ thuật giả tưởng của đạo diễn Hàm Trần.

Bao Anh, Soobin Hoang Son hao hung dong phim vo thuat gia tuong hinh anh 2

 

Bao Anh, Soobin Hoang Son hao hung dong phim vo thuat gia tuong hinh anh 3

Soobin Hoàng Sơn chăm chú nghe hướng dẫn từ ê kíp.

Lần đầu tham gia phim ảnh, Soobin không giấu được sự hồi hộp, lo lắng nên luôn tranh thủ thời gian rảnh rỗi tập luyện và phân tích nhân vật để có màn hóa thân thuyết phục nhất.

Chính sự hỗ nhiệt tình từ các thành viên trong ê kíp đã làm cho chủ nhân bản hit Phía sau một cô gái không còn cảm thấy lo lắng quá nhiều mà thay vào đó là tinh thần tập trung, cố gắng hết sức cho quá trình chuẩn bị bộ phim.

Trong khi đó, ca sĩ Bảo Anh cho biết, dự án phim lần này mang đến cho cô nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ so với vai diễn nhí nhảnh, dễ thương trong bộ phim Nhà có 5 nàng tiên hoặc những hình ảnh buồn bã, nhẹ nhàng trong các MV của nữ ca sĩ.

Bao Anh, Soobin Hoang Son hao hung dong phim vo thuat gia tuong hinh anh 4

 

Bao Anh, Soobin Hoang Son hao hung dong phim vo thuat gia tuong hinh anh 5

Để chuẩn bị tốt cho vai diễn lần này, giọng ca "In the night" không ngừng hăng say tập luyện võ thuật để có những thước phim đẹp mắt.

Để đảm bảo cho tính cách các nhân vật và nội dung phim được truyền tải tốt nhất, đạo diễn Hàm Trần và ê kíp đã chuẩn bị chu đáo cho diễn viên những khóa huấn luyện về diễn xuất và võ thuật. Hiện tại, phim đang trong quá trình khởi quay, nội dung và danh tính của các nhân vật chính vẫn được giữ kín nên càng khiến cho khán giả háo hức chờ đợi.

>>> Đọc thêm: Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh tìm thấy bình yên khi đến quốc gia hạnh phúc

Chu Nguyên
Bình luận