39 thi thể trong container: Dòng tin nhắn cuối cùng người phụ nữ Việt gửi cho gia đình

Thế giớiThứ Sáu, 25/10/2019 22:00:00 +07:00

Tờ Guardian (Anh) đăng tải những dòng tin nhắn của người phụ nữ Việt được cho là một trong số 39 nạn nhân chết trong container ở Anh.

Tờ Guardian của Anh ngày 25/10 đưa tin, một gia đình ở Việt Nam đang lo ngại rằng một trong số 39 nạn nhân được tìm thấy đã chết trong chiếc xe tải đông lạnh ở Essex (Anh) tuần này là con gái của họ.

Công bố tin nhắn cuối cùng của Phạm Thị Trà My, gia đình cô cho biết họ đang tuyệt vọng tìm kiếm thông tin và cố gắng xác minh xem cô có phải là một trong những người đã chết hay không.

11

 Tin nhắn cuối cùng của Trà My gửi cho mẹ. (Ảnh: Guardian)

Trong những dòng tin nhắn nhiều khả năng sẽ là cuối cùng gửi cho mẹ của mình, cô gái 26 tuổi viết rằng “cô không thở được” và gửi lời xin lỗi đến bố mẹ.

Con xin lỗi bố mẹ nhiều. Con đường đi nước ngoài không thành. Mẹ ơi, con thương bố mẹ nhiều. Con chết vì không thở được” - cô gái viết cho mẹ.

Trong đoạn tin nhắn, cô cũng để lại quê quán là thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh, Việt Nam. Các tin nhắn được gửi vào tối 22/10, chỉ vài giờ trước khi thi thể của 39 nạn nhân xấu số được tìm thấy tại Anh.

Cảnh sát hạt Essex hiện chưa đưa ra bình luận về thông tin của The Guardian. Trong một tuyên bố ngày 25/10, cảnh sát cho biết: “Hiện tại công cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục. Mọi thông tin liên quan đến việc nhận dạng nạn nhân có thể thay đổi”.

Ảnh chụp màn hình cũng cho thấy cô gái đã không truy cập vào tài khoản kể từ khi những dòng tin nhắn cuối cùng được gửi đi.

Đại sứ quán Việt Nam tại London xác nhận đã liên lạc với cảnh sát để phối hợp xác minh vụ việc. Đại diện của Đại sứ quán cho biết họ đã được một gia đình ở Việt Nam liên lạc và thông báo rằng con gái của họ đã mất tích kể từ khi chiếc xe tải đông lạnh chở theo 39 thi thể được phát hiện ở Anh ngày 23/10.

Văn Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !