Báo Anh: Nghi phạm Indonesia tiệc tùng thâu đêm trước khi tấn công ông Kim Jong-nam
  • Zalo

Báo Anh: Nghi phạm Indonesia tiệc tùng thâu đêm trước khi tấn công ông Kim Jong-nam

Thế giới Thứ Ba, 28/02/2017 11:46:00 +07:00

Nữ nghi phạm Siti Aisyah tổ chức tiệc sinh nhật cùng bạn bè chỉ 1 ngày trước khi tham gia vào vụ tấn công ông Kim Jong-nam, The Sun đưa tin.

Theo The Sun, nữ nghi phạm người Indonesia tổ chức bữa tiệc sinh nhật khá hoành tráng tại một câu lạc bộ đêm nổi tiếng ở Kuala Lumpur hôm 12/2.

Trong đoạn video được China Press đăng tải, Siti cười và ngại ngùng che mặt khi bạn bè nói rằng cô sắp trở thành 'một ngôi sao nổi tiếng'.

Video: Nghi phạm Indonesia tiệc tùng thâu đêm trước ngày tấn công ông Kim Jong-nam

Theo một người bạn của nghi phạm, bữa tiệc này diễn ra khi Siti nói sẽ tham gia vào 'một ‘trò chơi khăm trên truyền hình thực tế'.

"Tôi không tin Siti Aisyah sẽ giết một ai đó chỉ vì tiền. Đó là điều không thể. Tôi cho rằng cô ấy đã bị lừa", bạn của nghi phạm chia sẻ. 

Bản thân nghi phạm người Indonesia cũng nói rằng không hề hay biết việc mình tham gia vào vụ tấn công mà tin rằng đó là mà kịch đùa vô hại với một khoản thù lao cho "vai diễn" là 90 USD.

nintchdbpict0003029722392

Nữ nghi phạm Indonesia.

Trong một diễn biến liên quan, tờ China Press của Malaysia dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết gần như chắc chắn hai nghi phạm nữ trong vụ sát hại Kim Jong Nam sẽ bị truy tố tội mưu sát.

Theo đó, cảnh sát Malaysia đã hoàn thành hồ sơ điều tra vụ sát hại ông Kim Jong-nam. Nếu không có thay đổi vào giờ chót, hai nghi phạm nữ sẽ bị buộc tội mưu sát, theo điều 302 Bộ luật Hình sự Malaysia.

Song Hy (Nguồn: The Sun)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Báo Anh: Nghi phạm Indonesia tiệc tùng thâu đêm trước khi tấn công ông Kim Jong-nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin