• Zalo

Báo Anh: Nga đang sở hữu vũ khí hủy diệt bí ẩn chưa từng có

Thế giớiThứ Sáu, 20/10/2017 17:16:00 +07:00

Quân đội Nga đang thử nghiệm loại vũ khí hủy diệt bí mật, chưa từng được sử dụng trong bất cứ cuộc chiến tranh nào, theo Daily Star.

Đại tướng Oleg Kislov thuộc lực lượng tên lửa chiến lược Nga cho hay, vụ thử nghiệm loại vũ khí phát triển dựa trên các nguyên lý vật lý mới được thực hiện ở vùng Astrakhan, miền Nam nước Nga.

Tuy nhiên, ông Kislov không tiết lộ năng lực chính xác của loại vũ khí mới.

Video: Nga dội mưa tên lửa xuống sào huyệt IS 

Theo các phương tiện truyền thông Nha, cụm từ "nguyên tắc vật lý mới" được sử dụng để mô tả loại vũ khí chưa từng được sử dụng trong bất cứ cuộc chiến nào trước đó.

Bộ Quốc phòng Nga mới đây cũng xác nhận thông tin này và khẳng định đang tiếp tục nghiên cứu để hoàn thiện loại vũ khí nguy hiểm nói trên.

Bên cạnh vũ khí này, Nga được cho là đang thử nghiệm súng điện từ railgun có khả năng xuyên thủng bất cứ loại giáp nào ở tốc độ 7.200 km/h. Siêu vũ khí này dự kiến sẽ được trang bị cho các chiến cơ không người lái của không quân Nga trong tương lai.

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: