• Zalo

Bảo Anh nằm viện, Hồ Quang Hiếu rủ fan đến thăm tình cũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 23/04/2018 11:32:00 +07:00

Khi biết tin Bảo Anh bệnh phải nằm viện, Hồ Quang Hiếu rất quan tâm, rủ fan đến thăm tình cũ.

Thông tin nữ ca sĩ Bảo Anh nhập viện điều trị bệnh và phải huỷ hết các buổi diễn trong thời gian này đang khiến người hâm mộ nữ ca sĩ rất lo lắng. Vì làm việc quá sức do quay MV, chụp hình và quay TVC quảng cáo nhiều ngày liên tục nên nữ ca sĩ đổ bệnh.

Các khán giả hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp của Bảo Anh rất lo lắng khi biết tin nữ ca sĩ nhập viện. Điều đáng chú ý là người yêu cũ Hồ Quang Hiếu cũng rất quan tâm đến Bảo Anh.

Ngay khi biết tin sức khoẻ Bảo Anh không được tốt, Hồ Quang Hiếu chủ động rủ các fan của nữ ca sĩ cùng đi thăm bệnh và thậm chí còn công khai chia sẻ dòng trạng thái: "Mau sớm khỏi bệnh nhé em". 

31124444_1942146092472019_9112354034265620480_n

Bảo Anh nhập viện vì sốt cao, kiệt sức.

Trước đó, fan Bảo Anh rất lo lắng khi biết cô đang bị đau bao tử, sốt nặng và đau họng dẫn đến mất giọng. Không chỉ vậy, do thể trang yếu nên nữ ca sĩ tiếp tục bị phát bệnh thuỷ đậu khắp toàn thân và gương mặt. Đại diện phía Bảo Anh lên tiếng giải thích và xin lỗi vì phải huỷ hết lịch trình sắp tới trong thời gian Bảo Anh nằm viện.

ho-quang-hieu-boi-roi-khi-bao-anh-qua-doi-xinh-dep-tai-nhat-3-1458029 6

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu khi còn yêu nhau được rất nhiều khán giả hâm mộ ủng hộ nên khi chia tay, cặp đôi gây nhiều tiếc nuối.

Có thể thấy, dù chia tay nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn rất quan tâm đến Bảo Anh. Khi nữ ca sĩ ra MV mới, Hồ Quang Hiếu cũng ủng hộ bằng cách rất hài hước khi chụp lại cảnh mình lau nước mắt cho Bảo Anh qua màn hình khiến khán giả thích thú

Chuyện tình yêu của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng được nhiều người chúc phúc, ủng hộ nên khi có thông tin chia tay, các fan rất tiếc nuối. Không ít lần, những dòng trạng thái hay bình luận qua lại giữa cả hai  sau khi "đường ai nấy đi" khiến khán giả rất mong cặp đôi sẽ quay lại với nhau.

Video: Bảo Anh: "Tôi không có niềm vào đàn ông"

 

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin