Báo Anh khen hết lời màn diễn tập ấn tượng của đặc nhiệm Việt Nam
  • Zalo

Báo Anh khen hết lời màn diễn tập ấn tượng của đặc nhiệm Việt Nam

Thế giới Chủ Nhật, 05/03/2017 07:37:00 +07:00

Tờ Daily Mail mới đây đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh đặc nhiệm Việt Nam trèo tường bằng sào trong một buổi diễn tập kèm theo những bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip dài 3 phút, nhóm cảnh sát cơ động Việt Nam sử dụng cây sào trèo lên ban công tòa nhà 3 tầng cao hơn 9m thay vì dây thừng, lưới hoặc thang như thông thường. Cụ thể, 2 chiến sĩ ở phía dưới dùng một thanh tre cắm vào tường để một người khác leo thoăn thoắt lên phía trên với góc gần như vuông 90 độ.

Video: Màn diễn tập ấn tượng của đặc nhiệm Việt Nam trên báo Anh 

Và chỉ vỏn vẹn chưa đầy 10 giây, nhóm chiến sĩ này đã hoàn thành ấn tượng bài diễn tập leo lên tòa nhà cao tầng theo lối đột nhập du kích.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng cùng với đó là vô số những bình luận tích cực đi kèm.

"Thật tuyệt vời! Họ thật sự rất tài năng và chuyên nghiệp trong màn diễn tập tác chiến”, một người đến từ Mỹ bình luận. 

Trong khi đó, nhiều người khác lại liên tưởng màn diễn tập này của cơ động Việt Nam với tuyệt chiêu của các ninja Nhật Bản. "Thật tuyệt. Những Ninja thực sự là đây."

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Báo Anh khen hết lời màn diễn tập ấn tượng của đặc nhiệm Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin