Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bảo Anh: 'Em xứng đáng với kết quả này'

"Cả anh Trần Lập và khán giả đều ủng hộ Bảo Anh thì Bảo Anh nghĩ mình xứng đáng với kết quả này" - Bảo Anh chia sẻ trước thông tin tranh cãi của khán giả xung quanh việc cô được chọn đi tiếp tại The Voice Vietnam.

    » Trần Lập lý giải quyết định chọn Bảo Anh gây tranh cãi
» The Voice: 5 tiết mục sing off cảm xúc, gây tranh cãi
» The Voice: Xem vì sao Bảo Anh bị 'ném đá'
» The Voice: Được đi tiếp, Bảo Anh hứng 'một rổ đá'
» Phần trình diễn xứng đáng được đi tiếp hơn Bảo Anh
» The Voice Vietnam: Khán giả có gu hay bị xỏ mũi?
» The Voice: Trần Lập vượt scandal đưa Bảo Anh đi tiếp

» Trần Lập lý giải quyết định chọn Bảo Anh gây tranh cãi » The Voice: 5 tiết mục sing off cảm xúc, gây tranh cãi » The Voice: Xem vì sao Bảo Anh bị 'ném đá' » The Voice: Được đi tiếp, Bảo Anh hứng 'một rổ đá' » Phần trình diễn xứng đáng được đi tiếp hơn Bảo Anh » The Voice Vietnam: Khán giả có gu hay bị xỏ mũi? » The Voice: Trần Lập vượt scandal đưa Bảo Anh đi tiếp

  Bảo Anh tại đêm hát sing - off 

Bảo Anh tại đêm hát sing - off 


- Được Trần Lập chọn, Bảo Anh nghĩ đó là sự lựa chọn chủ quan hay khách quan?

Câu hỏi này có lẽ anh Trần Lập sẽ là người trả lời chính xác hơn là Bảo Anh.

- Việc chị được Trần Lập chọn gây nên một làn sóng phản đối trong dư luận. Chị muốn nói gì?

Có lẽ nhiều người khắt khe với tôi quá. Tôi đọc qua vài ý kiến còn nói tôi hát giống hát karaoke. Tôi nghĩ nội lực của tôi có thể không bằng các anh chị khác nhưng nói như vậy thì quá phiến diện.

- Hai thí sinh còn lại được các huấn luyện viên đánh giá cao hơn, nhưng chị là người đi tiếp. Chị nghĩ gì?

- Tôi nghĩ cơ hội được chia đều cho cả ba là tôi, Huỳnh Anh Tuấn và Thảo Nguyên. Mỗi người có những điểm mạnh, yếu riêng. Ai vào cũng được, vào tiếp hay dừng lại thì tất cả chúng tôi đã như một gia đình. Khi tôi thi xong phần của mình, bước vào trong thì chị Thuỳ Linh trong đội khen tôi hát hay. Cô Kim Loan nói tôi hát rất cảm xúc, còn Hương Tràm thì nói bài này hợp với tôi lắm.

- Kết quả này càng làm dấy lên quan hệ tình cảm bị đồn thổi giữa chị và Trần Lập. Thực hư thế nào?

- Tôi không hiểu từ đâu có tin đồn này, rồi còn tin đồn tôi và anh Lập có clip nóng này nọ, tôi khẳng định chắc chắn là không có điều này. Tôi hy vọng mọi người sẽ không tin vào những điều không có thật này.

Anh Lập đối với tất cả thành viên trong đội đều như nhau. Hãy kiểm chứng mọi người trong đội của tôi.

- Vậy bản thân Bảo Anh thấy mình xứng đáng hay không xứng đáng với kết quả ngày hôm nay?

- Cả anh Trần Lập và khán giả đều ủng hộ Bảo Anh thì Bảo Anh nghĩ mình xứng đáng với kết quả này. Và em sẽ chứng minh cho mọi người thấy là em xứng đáng.

- Nhưng nếu chỉ có sự ủng hộ của anh Trần Lập và khán giả tại NTĐ Phan Đình Phùng, còn cư dân mạng đang thể hiện điều ngược lại thì sao?

Cư dân mạng cũng chỉ là một bộ phận, và phản ứng khen chê của khán giả là chuyện rất bình thường. Bảo Anh luôn trân trọng và biết ơn những đóng góp giúp mình tốt hơn. Còn những định kiến thì Bảo Anh phải biết làm sao bây giờ, chỉ mong mọi người nhìn nhận đúng đắn và công bằng.

- Bảo Anh có nghĩ bởi bản thân quá sáng trên sân khấu, sở hữu ngoại hình đẹp, nhiều fan nên BTC mới cho mình đi tiếp không?

Nếu vậy thì Bảo Anh phải được nhiều sự bình chọn của khán giả chứ không phải rơi vào vòng sing-off như hôm nay. Lí do thì các HLV cũng đã nói ra hết rồi, cả chị Thu Minh cũng dành sự lựa chọn cho mình. Bảo Anh nghĩ cũng phải có một điều gì đó thuyết phục, khiến cho các anh chị đi trước đồng ý tạo cho Bảo Anh thêm một cơ hội nữa.

- Nhưng rồi thôi lẽ thường tình, sáng ngày mai, cả bạn và anh Trần Lập đều sẽ phải chịu sự "ném đá" của cư dân mạng.

Ngay từ những vòng thi trước, anh Trần Lập đã khuyên Bảo Anh rằng không nên lên Facebook đọc các comment đa chiều của khán giả, điều đó sẽ gây áp lực lên Bảo Anh rất lớn. Cứ thoải mái và tập trung làm tốt phần việc của mình là được. Bảo Anh cũng nghĩ đó là một lời khuyên có ích cho bản thân. Từ đêm hôm nay đến Liveshow tiếp theo có mặt Bảo Anh còn đến 1 tháng nữa, nên Bảo Anh sẽ không lãng phí thời gian cho một việc nào khác, mà sẽ cố gắng tập trung cho màn trình diễn lần sau. 

- Sự thể hiện ở vòng tiếp theo sẽ có gì đặc biệt?

Chắc chắn sẽ tiếp tục là một ca khúc tiếng Việt. Sau đêm thi tối nay, nhiều người cũng cho rằng Bảo Anh hát tiếng Việt tốt, có cảm xúc và gây ấn tượng tốt với khán giả nên mình sẽ tiếp tục duy trì lợi thế này. 

- Cám ơn Bảo Anh và chúc bạn sẽ càng thành công hơn trong The Voice Việt.

    » Trần Lập lý giải quyết định chọn Bảo Anh gây tranh cãi
» The Voice: 5 tiết mục sing off cảm xúc, gây tranh cãi
» Thu Thuỷ hát 'Saving all my love for you' da diết
» Phương Linh hát 'Someone Like You' đầy thuyết phục
» The Voice: Xem vì sao Bảo Anh bị 'ném đá'
» The Voice: Xem Thảo Nguyên hát 'Sương đêm'
» The Voice: Được đi tiếp, Bảo Anh hứng 'một rổ đá'
» Phần trình diễn xứng đáng được đi tiếp hơn Bảo Anh
» The Voice Vietnam: Khán giả có gu hay bị xỏ mũi?
» The Voice: Trần Lập vượt scandal đưa Bảo Anh đi tiếp
» VTC News tiếp sóng kết quả chung kết 1 The Voice
» 21h20, tiếp sóng công bố kết quả liveshow 1 The Voice

» Trần Lập lý giải quyết định chọn Bảo Anh gây tranh cãi » The Voice: 5 tiết mục sing off cảm xúc, gây tranh cãi » Thu Thuỷ hát 'Saving all my love for you' da diết » Phương Linh hát 'Someone Like You' đầy thuyết phục » The Voice: Xem vì sao Bảo Anh bị 'ném đá' » The Voice: Xem Thảo Nguyên hát 'Sương đêm' » The Voice: Được đi tiếp, Bảo Anh hứng 'một rổ đá' » Phần trình diễn xứng đáng được đi tiếp hơn Bảo Anh » The Voice Vietnam: Khán giả có gu hay bị xỏ mũi? » The Voice: Trần Lập vượt scandal đưa Bảo Anh đi tiếp » VTC News tiếp sóng kết quả chung kết 1 The Voice » 21h20, tiếp sóng công bố kết quả liveshow 1 The Voice

Tổng hợp từ Kênh 14, VnExpress

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN