Báo Anh đưa tin fan cuồng tẩm dầu, đốt vé xem Man City

(VTC News) - Truyền thông Anh đang ngỡ ngàng trước hành động tẩm dầu, đốt cả sấp vé xem trận Việt Nam - Man City của một CĐV Việt Nam. 

Một ngày sau trận giao hữu Việt Nam - Man City, nhiều tờ báo lớn ở Anh đồng loạt đăng tải đưa tin về clip tẩm dầu, đốt cả sấp vé xem trận này của một CĐV Việt Nam. 
 Hình ảnh trên tờ Telegraph

 Hình ảnh trên tờ Telegraph

Nhân vật trong clip tự nhận là fan Man City, đã dành ra 12 giờ và "đi tong" 3 tháng lương chỉ để có được 10 tấm vé xem trận giao hữu Việt Nam - Man City. Tuy nhiên, gần sát ngày thi đấu, vì bức xúc với những hành động được cho là thờ ơ của các cầu thủ Man City khi đến Việt Nam. CĐV này đã quyết định tẩm dầu, đốt cháy sạch 10 tấm vé mà anh đã mua. Đi kèm với đó là câu cảm thán: "Hối hận khi hâm mộ Man City". 
Clip đốt vé xem Man City đã, đang tạo ra sự ngỡ ngàng dành cho truyền thông Anh. Lần lượt 101greatgoals, Mirror, Telegraph,... cho đăng tải clip với những dòng phiên dịch. Đa số các tờ báo đều nhận định "người làm clip có vẻ đã đi quá giới hạn".  Ngoài ra, họ cũng tỏ ra nghi ngại cho các đội bóng Anh khác muốn tìm kiếm lượng fan tại Việt Nam. 
Clip CĐV Việt Nam đốt vé xem Man City

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN