Bảo Anh diện váy gợi cảm khoe vòng 1, hào hứng gặp dàn sao Marvel

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 15/04/2018 17:06:00 +07:00

Nữ ca sĩ thích thú khi được dự buổi họp báo phim “Avengers: Cuộc chiến vô cực”.

Sáng 15/4, Bảo Anh có mặt tại Marina Bay Sands - Singapore tham gia buổi họp báo ra mắt phim Avengers: Cuộc chiến vô cực sẽ được trình chiếu vào cuối tháng 4. Trước đó, cô từ Việt Nam bay sang khá sớm để có sự chuẩn bị và bàn bạc việc dự họp báo với ê kíp buổi ra mắt.

bao anh 3

 

bao anh 2

Bảo Anh xuất hiện rạng rỡ với thiết kế váy khoe vòng 1 gợi cảm.

bao anh 7 3

Cô hào hứng khi được tận mắt nhìn thấy các mô hình nhân vật trong "Avengers" với kích thước lớn ngoài đời thật.

bao anh 5 3

Sự kiện ra mắt phim tại các khu vực trên thế giới vẫn luôn được nhiều hãng phim Hollywood xem là hoạt động không thể thiếu nhằm góp phần đưa đoàn làm phim đến gần hơn với người hâm mộ quốc tế.

bao anh 8 5

Không chỉ tham gia buổi họp báo, Bảo Anh còn mang theo những món quà do fan Việt Nam tự tay làm để gửi tặng đoàn làm phim. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Bảo Anh rất bất ngờ và trân trọng tình cảm của fan Marvel tại Việt Nam khi nhìn thấy những món quà hết sức tỉ mỉ và khéo léo. Chắc chắn rằng mình sẽ làm hết sức để không phụ lòng khán giả Việt tại sự kiện này”.

bao anh 9 5

Bảo Anh cùng các cộng sự của mình là ê kíp đầu tiên được mời tham gia họp báo phim quốc tế với 3 thành viên. Đây có thể nói là 1 tín hiệu tốt để tạo tiền đề cho nhiều ê kíp Việt Nam sau này tham gia các sự kiện tương tự trên thế giới, góp phần đưa hình ảnh nghệ sĩ Việt Nam hội nhập hơn với bạn bè quốc tế.

bao anh 11 7

Để có được sự xuất hiện chỉn chu trong buổi họp báo, giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng" được hỗ trợ trang phục từ NTK Công Trí do Kelbin Lei làm stylist. Bên cạnh đó, chuyên gia trang điểm và làm tóc cũng có mặt tại Singapore để giúp nữ ca sĩ toả sáng trong sự kiện quan trọng.

bao anh 12 8

Với tinh thần giao lưu văn hóa, Bảo Anh xuất hiện tại họp báo để lắng nghe những chia sẻ của đoàn làm phim gồm nam tài tử Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (Stephen Strange/Doctor Strange), nữ diễn viên Karen Gillan (Nebula), đạo diễn Joe Russo và nhà sản xuất Trinh Tran.

Video: Bảo Anh: "Tôi không có niềm tin vào đàn ông"

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn