Báo Anh đăng video 'phòng thí nghiệm sản xuất chất độc sát hại cựu điệp viên Nga'

(VTC News) - Những đoạn video đáng sợ ghi lại hình ảnh được cho là bên trong một nhà máy vũ khí hóa học nơi sản xuất chất độc thần kinh sử dụng trong vụ điệp viên Nga bị ám hại tại Anh.

Báo Anh Daily Mail đăng tải video ghi lại những hình ảnh được cho là bên trong nhà máy nơi Nga sản xuất vũ khí hóa học những năm 1990, bao gồm chất độc thần kinh trong vụ cựu điệp viên Sergei Skripal bị tấn công tại Anh.

Các chuyên gia vũ khí hóa học cho rằng chất độc có tên Novichok được sử dụng trong vụ tấn công có khả năng cao được sản xuất tại nhà máy Shikhany, cách thủ đô Matxcơva 800 km về phía Đông Nam.

Đoạn video được chiếu trên chương trình Newsnight của đài BBC, với hình ảnh được cho là các binh sỹ Nga với mặt nạ phòng độc.

Vụ tấn công cựu điệp viên Nga làm dấy lên nghi vấn Nga vẫn đang phát triển loại vũ khí hóa học nguy hiểm, nhưng Nga phủ nhận tất cả các cáo buộc.

Video: Báo Anh đăng hình ảnh được cho là nhà máy sản xuất chất đầu độc cựu điệp viên

 >>> Đọc thêm: Con gái cựu điệp viên Nga bị đầu độc lấy lại ý thức, có thể nói chuyện

 (Nguồn: Daily Mail)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.