• Zalo

Báo Anh đăng ảnh đám cưới Việt Nam rực rỡ sau cách ly xã hội

Thời sự quốc tế Thứ Hai, 25/05/2020 22:00:56 +07:00

(VTC News) - Tran Le Duyen và Nguyen Van Trai tổ chức đám cưới ngày 23/5, sau khi Việt Nam nới lỏng các biện pháp cách ly xã hội chống dịch COVID-19.

Tiếp viên hàng không Vietnam Airlines Tran Le Duyen và doanh nhân ngành hàng không Nguyen Van Trai tổ chức đám cưới ngày 23/5, sau khi Việt Nam nới lỏng các biện pháp cách ly xã hội chống dịch COVID-19.

Báo Anh Reuters ngày 24/5 đăng chùm ảnh đám cưới Việt Nam sau khi chính phủ nới lỏng cách ly xã hội.

Báo Anh đăng ảnh đám cưới Việt Nam rực rỡ sau cách ly xã hội - 1

(Ảnh: Reuters)

Tạp chí Mỹ Politito trước đó đánh giá Việt Nam có kết quả tốt nhất về kinh tế và y tế khi ứng phó với đại dịch COVID-19.

“Việt Nam là quốc gia đông dân nhất không có người chết vì đại dịch, với số ca mắc bệnh chỉ xấp xỉ 300. Kinh tế Việt Nam được dự đoán tăng trưởng 2,7% năm 2020, khiến nước này nhìn chung được xếp hạng có kết quả tốt nhất khi ứng phó với đại dịch COVID-19 trên toàn cầu”, Politito nhận định.

Ông Matt Young - Thư ký Phòng Thương mại Australia tại Việt Nam (AusCham) chia sẻ trên đài 7NEWS (Australia) hôm 18/5: "Việt Nam đã đưa ra các biện pháp phòng chống dịch bệnh hiệu quả như rửa tay thường xuyên, giãn cách xã hội, thường xuyên kiểm tra thân nhiệt. Điều tuyệt vời tại Việt Nam là mọi người dân đều đồng lòng đẩy lùi dịch COVID-19".

Theo YouGov, công ty phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường dựa trên Internet quốc tế, Việt Nam cũng là nước có mức độ tin cậy cao nhất với các thông tin đăng tải trên truyền thông về đại dịch COVID-19.

Thống kê của YouGov cho thấy, 89% người Việt Nam được hỏi khẳng định tin tưởng vào tin tức về SARS-CoV-2, cao hơn nhiều so với các nước xếp sau như Ấn Độ (67%) hay Trung Quốc (62%). 

Báo Anh đăng ảnh đám cưới Việt Nam rực rỡ sau cách ly xã hội - 2

 

Báo Anh đăng ảnh đám cưới Việt Nam rực rỡ sau cách ly xã hội - 3

(Ảnh: Reuters)

Báo Anh đăng ảnh đám cưới Việt Nam rực rỡ sau cách ly xã hội - 4

(Ảnh: Reuters)

Báo Anh đăng ảnh đám cưới Việt Nam rực rỡ sau cách ly xã hội - 5

(Ảnh: Reuters)

Báo Anh đăng ảnh đám cưới Việt Nam rực rỡ sau cách ly xã hội - 6

(Ảnh: Reuters)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều