Báo Anh: 8 HLV tại Ngoại hạng Anh nhận hối lộ

Thể thaoThứ Tư, 28/09/2016 14:31:00 +07:00

Báo Anh cáo buộc 8 HLV tại Ngoại hạng Anh sử dụng tài khoản ở ngân hàng Thụy Sỹ để nhận hối lộ.

Không lâu sau sự việc HLV trưởng ĐT Anh, Sam Allardyce bị cáo buộc bí mật thương lượng lấy 400.000 bảng để mách nước lách luật chuyển nhượng của Liên đoàn bóng đá Anh (FA), báo chí Anh tiếp tục công bố thêm danh tính của ít nhất 8 vị HLV đã và đang làm việc tại Ngoại hạng Anh có dính líu tới tham nhũng, nhận hối lộ. Tuy nhiên, để giữ bí mật, tờ báo này cũng từ chối nêu đích danh từng người.

“Trong một loạt các cuộc họp với những người đại diện, huấn luyện viên và quan chức, các phóng viên đã bí mật xây dựng một hồ sơ và các bằng chứng cho thấy tham nhũng vẫn là một vấn đề lớn với bóng đá Anh”, bản báo cáo cho biết.

Báo Anh cáo buộc 8 HLV tại Ngoại hạng Anh nhận hối lộ

Báo Anh cáo buộc 8 HLV tại Ngoại hạng Anh nhận hối lộ

Trên twitter của tờ Telegraph ngày hôm qua liên tục giật những dòng tweet nhằm hé lộ sự thật về 8 HLV này, như việc họ "sử dụng tài khoản ở ngân hàng Thụy Sỹ để nhận hối lộ", hay "nhận của cầu thủ 4.000 bảng/tháng để đổi lại việc tăng lương thêm 8.000 bảng".

Trước những nguồn tin mà tờ Telegraph đưa ra, chưa có bất cứ phản ứng nào của các HLV đang làm việc tại Anh cũng như người đại diện của Hiệp hội HLV nhà nghề của giải Ngoại hạng Anh.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !