Bánh dày Quán Gánh: Làm nóng, đóng nguội

(VTC News) - Bánh dày Quán Gánh làm từ gạo nếp, đỗ xanh, lá dong, hội tụ những tinh hoa của mùa màng, đồng rộng. 
Bánh dày Quán Gánh “Làm nóng, đóng nguội” là cách người dân thôn Duyên Trường, Hà Nội nói về món bánh này.
Xem thêm tại: www.youtube.com/vnotv

Tiền Giang
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.