Báo Điện tử VTC News

Bangladesh: Hai đoàn tàu đâm nhau, 55 người thương vong

(VTC News) - ít nhất 15 người thiệt mạng và 40 người bị thương khi hai đoàn tàu liên tỉnh va chạm ở Kasba Upazila, Brahmanbaria (Bangladesh) vào sáng 12/11.

Vụ va chạm xảy ra vào lúc 3h00 sáng 12/11, tại ga xe lửa Mondobhag, giữa tàu Udayan Express từ Sylhet và Turna Nishita từ Chattogram, Md Delwar Hossain, người đứng đầu khu vực đường sắt Akhaura cho biết.

Shayamal Kanti Das, cán bộ phụ trách đồn cảnh sát đường sắt Akhaura, cho biết 12 người chết tại chỗ và nhiều người khác bị thương trong vụ tai nạn. Sau đó, ba trong số những người bị thương chết tại Bệnh viện Đa khoa Brahmanbaria và Bệnh viện Cumilla Sadar.

Bangladesh: Hai doan tau dam nhau, 55 nguoi thuong vong hinh anh 1

Hai tàu hỏa đâm trực diện khiến 55 người thương vong ở Bangladesh (Ảnh: Thedailystar)

“Công tác cứu trợ người bị nạn đang được tiến hành. Số người chết có thể tăng lên vì nhiều người vẫn bị mắc kẹt dưới các toa tàu”, Shayamal Kanti Das cho biết và nói thêm rằng các toa tàu này bị hư hỏng nặng.

Hiện chưa rõ làm thế nào hai đoàn tàu đi trên cùng một đường ray có thể đâm nhau và chính phủ Bangladesh ra lệnh điều tra vụ việc. Nhiều khả năng, một đoàn tàu có thể không phát tín hiệu, dẫn đến thảm kịch, Shayamal Kanti Das nói với các phóng viên.

Danh tính của người chết chưa được công bố. Việc vận chuyển bằng đường sắt giữa Dhaka-Hayogram, Dhaka-Noakhali và Hayogram-Sylhet bị tạm dừng sau vụ tai nạn.

Tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Congo, ít nhất 50 người chết

Tai nạn tàu hỏa thảm khốc ở Congo, ít nhất 50 người chết

Ít nhất 50 người đã thiệt mạng trong một vụ tàu hỏa trật đường ray xảy ra tại huyện Mayibaridi thuộc tỉnh Tanganyiki ở phía đông nam Congo sáng nay (12/9).
Hiện trường khủng khiếp vụ tàu cao tốc đâm nát xe tải ở Nhật Bản

Hiện trường khủng khiếp vụ tàu cao tốc đâm nát xe tải ở Nhật Bản

Ít nhất 1 người thiệt mạng, hơn 30 người bị thương trong vụ va chạm giữa xe tải và tàu cao tốc ở thành phố Yokohama, Nhật Bản sáng 5/9.

 (Nguồn: Reuters, Thedailystar)

Kông Anh
Chủ đề:

tai nạn

,

tàu hỏa

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU