Băng xe máy qua đường ray, nam thanh niên bị tàu hỏa đâm chết

Do không chú ý quan sát khi qua đường, anh Xuân đã bị đoàn tàu số hiệu SQN1 chạy tuyến Quy Nhơn–TP.HCM đâm trúng và tử vong tại chỗ.

Khoảng 12h ngày 18/1 xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường sắt tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khiến 1 người đàn ông tử vong.

Bang xe may qua duong ray, nam thanh nien bi tau hoa dam chet hinh anh 1

Hiện trường vụ tai nạn. 

Người đàn ông tử vong được xác định là anh Nguyễn Văn Xuân, 20 tuổi, quê Hải Dương điều khiển xe máy biển kiểm soát 60M5 – 5383 băng ngang đường ray không có rào chắn tại Km 1689+500, đoạn qua khu phố 8, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa.

Do không chú ý quan sát, anh Xuân đã bị đoàn tàu số hiệu SQN1 chạy tuyến Quy Nhơn – TP.HCM đâm trúng. Cú đâm mạnh đã hất nạn nhân văng xa hàng chục mét, tử vong tại chỗ, xe máy hư hỏng hoàn toàn. Lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt giải quyết hiện trường và điều tra vụ việc.

Vị trí xảy ra tai nạn đã nhiều lần được cảnh báo về nguy cơ mất an toàn giao thông đường sắt. Theo thống kê của Ban An toàn giao thông tỉnh Đồng Nai, hiện trên địa bàn tỉnh này có 123 điểm giao cắt cùng mức giữa đường sắt với đường bộ, trung bình cứ 7km đường sắt, thì có 1 đường ngang bất hợp pháp.

>>> Đọc thêm: Cố băng qua đường ray, ô tô bị tàu hỏa đâm nát

Video: Chú chó anh hùng chở che "bạn gái" mắc kẹt trên đường ray khi tàu hỏa lao qua

 

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU