Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bảng tử thần rung động, SLNA vào thế khó

(VTC News)- SHB Đà Nẵng thắng trận thứ hai liên tiếp song vẫn chưa chắc chân vào bán kết bởi cả Ninh Thuận lẫn SLNA còn nguyên hi vọng đi tiếp.

Mới trải qua một lượt trận nhưng cục diện bảng A đã phần nào được sáng tỏ với sự vượt trội đến từ hai ông lớn SHB Đà Nẵng và SLNA. Đồng Tháp và đặc biệt là chủ nhà Ninh Thuận sẽ phải rất cố gắng mới mong chen chân vào một trong hai vị trí đi tiếp.

Tuy nhiên, bóng đá luôn tiềm ẩn sự khó lường. Chỉ cần một phút sơ sảy, bất cứ đội bóng nào cũng có thể bị loại tức thì. Thêm nữa, đội bóng nào giành chiến thắng sẽ đoạt tấm vé đầu tiên vào bán kết. Chính vì thế, Đà Nẵng và SLNA sẽ bước vào trận đấu với quyết tâm cao nhất.

 Chiều nay, chủ nhà Ninh Thuận sẽ có điểm số đầu tiên? (Ảnh: Q.M)

Chiều nay, chủ nhà Ninh Thuận sẽ có điểm số đầu tiên? (Ảnh: Q.M)


Sự đối đầu thú vị giữa hai tiền đạo nổi bật nhất lượt trận đầu tiên vòng bảng là Hà Minh Tuấn và Nguyễn Đình Bảo (đều được bầu là cầu thủ xuất sắc ngày khai mạc) cũng thu hút được sự chú ý từ giới chuyên môn và người hâm mộ. Một người có phong cách chơi khoan thai, kỹ thuật, người còn lại lấy tốc độ và sự càn lướt làm điểm tựa.


Ngay sau trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và SLNA, chủ nhà Ninh Thuận và Đồng Tháp sẽ bước vào cuộc đấu một mất một còn. Kẻ thua có thể sẽ trở thành cái tên đầu tiên rời cuộc chơi, người thắng sẽ thắp sáng hy vọng đi tiếp. Một kết quả hòa là điều chẳng ai muốn.


Ninh Thuận và Đồng Tháp dù thua trong ngày ra quân nhưng đều để lại ấn tượng tốt đẹp nhờ lối chơi cống hiến, đầy nhiệt huyết. Chắc chắn, các khán đài SVĐ tỉnh Ninh Thuận sẽ lại chật cứng cổ động viên khi đội quân dưới trướng HLV Nguyễn Quang Sơn xuất hiện.

Sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả nhà sẽ là nguồn động lực to lớn giúp U21 Ninh Thuận có được những điểm số đầu tiên tại giải đấu danh giá nhất bóng đá trẻ Việt Nam?
 Đội Trận Bàn thắng Bàn thua Điểm 

 Đội Trận Bàn thắng Bàn thua Điểm 


Xem lịch thi đấu vòng bảng TẠI ĐÂY
Điểm nhấn lượt trận đầu VCK U21 quốc gia 2012 xem TẠI ĐÂY
Đặc biệt, VTC News truyền hình trực tiếp toàn bộ các trận đấu tại giải


» U21 quốc gia 2012: Cổ động viên là số 1
» Đương kim vô địch U21 Nam Định ra quân nhạt nhòa
» Huỳnh Đức 'đệ nhị': Đào đừng chín ép
» Sao trẻ tỏa sáng, Đà Nẵng, SLNA dẫn đầu 'bảng tử thần'
» U21 quốc gia: SLNA, Đà Nẵng vào 'bảng tử thần'
» Giải U21 quốc gia: Chờ những 'Thành Lương mới'

» U21 quốc gia 2012: Cổ động viên là số 1 » Đương kim vô địch U21 Nam Định ra quân nhạt nhòa » Huỳnh Đức 'đệ nhị': Đào đừng chín ép » Sao trẻ tỏa sáng, Đà Nẵng, SLNA dẫn đầu 'bảng tử thần' » U21 quốc gia: SLNA, Đà Nẵng vào 'bảng tử thần' » Giải U21 quốc gia: Chờ những 'Thành Lương mới'

Lý Sơn
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN