Băng nhóm vác rìu chém gục đối thủ ở quán bar

Do mâu thuẫn từ trước, Long cùng đồng bọn vác rìu đến một quán bar ở Bình Dương chém vào đầu một thanh niên 32 tuổi, khiến người này bị thương nặng.

Ngày 28/6, TAND cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo của bị cáo, giảm án cho Nguyễn Thanh Ngọc (35 tuổi, ngụ Bình Dương) từ 8 năm xuống 7 năm tù về tội Giết người.

Cùng tội danh này, trước đó TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt Nguyễn Ngọc Long 10 năm tù và Nguyễn Hồng Phương 8 năm, tuy nhiên 2 người này không có kháng cáo nên tòa không xem xét.

Bang nhom vac riu chem guc doi thu o quan bar hinh anh 1

Ngọc tại tòa cấp cao. Ảnh: P.Chung. 

Theo bản án sơ thẩm, tối 24/4/2010, Phạm Văn Giang (32 tuổi, ngụ Hải Phòng) cùng nhóm bạn đến quán bar ở phường Hiệp Thành (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). Do có mâu thuẫn từ trước nên Ngọc, Long, Phương cùng một thanh niên (không rõ lai lịch) xách theo 2 búa sắt có lưỡi bước vào quán tìm Giang.

Long cầm búa người chém một nhát vào đầu Giang. Thanh niên này đưa tay lên đỡ và xô nghi can ra. Thấy có xô xát, bảo vệ chạy đến nhưng Phương cầm cây búa còn lại dọa đánh nên không ai dám can thiệp. Đồng thời, Ngọc và thanh niên đi cùng đuổi nhóm bạn của Giang đi.

Sau đó, Long cùng đồng bọn lao vào đánh Giang. Nạn nhân bỏ chạy và bị nhóm đối thủ đuổi theo chém nhiều nhát vào người. Được đưa đi cấp cứu kịp thời nên nạn nhân thoát chết và bị thương tật 10%. 

Video: Nổ súng chấn áp hỗn chiến sau va chạm giao thông 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU