Băng nhóm nhốt người cố thủ đánh đập bị bắt

Liên quan đến hai thanh niên bị bắt giữ trái phép rồi đưa về căn hộ ở thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) đánh đập, công an tạm giữ 8 nghi can để điều tra.

Nhóm bị Công an Cà Mau bắt chiều 31/1 gồm Kiều Nguyên Bá, Dương Hữu Phước, Lê Chí Ngoan, Võ Văn Nhã, Nguyễn Văn Tân, Nguyễn Văn Chí, Nguyễn Văn Hậu và Nguyễn Quốc Danh. Những thanh niên này từ 20-36 tuổi, ở huyện Trần Văn Thời và Phú Tân của tỉnh Cà Mau.

Theo nhà chức trách, hành vi rõ nhất của cả nhóm là bắt giữ người trái pháp luật. Hai nạn nhân sẽ được giám định thương tích, làm rõ khai báo bị lấy hết tiền, ví và điện thoại di động để điều tra dấu hiệu tội phạm khác của từng nghi can.
              Nhà của Toản, nơi nhóm côn đồ cố thủ nhiều ngày. Ảnh: CTV 

Nhà của Toản, nơi nhóm côn đồ cố thủ nhiều ngày. Ảnh: CTV 

Một cán bộ có trách nhiệm cho biết, trước đây nhóm Phan Quốc Toản (ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) mâu thuẫn, đánh nhau với nhóm của một thanh niên tên Chuyển ở thị trấn Sông Đốc. Hậu quả, Toản bị đánh gây thương tích vĩnh viễn trên 60%.

Chiều 28/1, Lê Hoàng Nhanh (19 tuổi) và Nguyễn Văn Thà (20 tuổi, cùng ngụ thị trấn Sông Đốc) đang qua phà thì bị ít nhất 6 người khống chế. Nhóm lạ mặt đưa 2 thanh niên về nhà Toản nhốt, đánh đập đến khuya.

Đêm đó gia đình nạn nhân báo công an sở tại thì Thà, Nhanh được thả. Cả hai sau đó nhập viện cấp cứu vì bị chấn thương khắp thân thể. Lúc này nhóm bắt người trái pháp luật đã khóa kín cửa cố thủ trong nhà Toản đến ngày 30/1 mới mở cửa gặp công an.

Nhiều người nhận định nguyên nhân nhóm côn đồ bắt Thà, Nhanh đưa đi đánh đập là để trả thù cho Toản.

Theo Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN