Bằng Kiều và Hoa hậu Mỹ Vân phủ nhận tin đồn hẹn hò

(VTC News) - Hoa hậu Mỹ Vân tiết lộ, Bằng Kiều là bạn, đồng thời là một người anh thân thiết của cô nên dù dư luận có suy diễn thì mối quan hệ ấy vẫn không có gì thay đổi.

Bang Kieu va Hoa hau My Van phu nhan tin don hen ho hinh anh 1

Bốn năm trước, Bằng Kiều và Mỹ Vân từng bí mật hẹn hò lúc nửa đêm và bị bắt gặp.  

Bang Kieu va Hoa hau My Van phu nhan tin don hen ho hinh anh 2

Mới đây, người tình tin đồn của Hoa hậu Mỹ Vân - ca sĩ Bằng Kiều một mình đến dự sự kiện họp báo Ms Vietnam New World do người đẹp tổ chức.

Bang Kieu va Hoa hau My Van phu nhan tin don hen ho hinh anh 3

 Sau bốn năm, dư luận vẫn không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của hai người.

Bang Kieu va Hoa hau My Van phu nhan tin don hen ho hinh anh 4

Bằng Kiều cho biết, bản thân anh coi Mỹ Vân là một người bạn thân thiết và rất quan trọng, còn chuyện tình yêu của anh, anh chưa muốn nghĩ đến lúc này. "Chuyện hẹn hò hay chuyện đồn đại yêu thương một ai đó là hết sức bình thường, tuy nhiên, bản thân tôi lúc này đang tập trung cho liveshow của mình vào tháng 8 tới đây nên tạm thời mọi chuyện yêu đương sẽ gác lại" - nam ca sĩ cho hay. 

Bang Kieu va Hoa hau My Van phu nhan tin don hen ho hinh anh 5

Hoa hậu Mỹ Vân tiết lộ, Bằng Kiều là bạn, đồng thời là một người anh thân thiết của cô nên dù dư luận có suy diễn thì mối quan hệ ấy vẫn không có gì thay đổi. 

Bang Kieu va Hoa hau My Van phu nhan tin don hen ho hinh anh 6

 Hoa hậu Mỹ Vân thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Bang Kieu va Hoa hau My Van phu nhan tin don hen ho hinh anh 7

 

Bang Kieu va Hoa hau My Van phu nhan tin don hen ho hinh anh 8

Hoa hậu Mỹ Vân chụp hình kỷ niệm cùng Kasim Hoàng Vũ. 

Ms Vietnam New World là cuộc thi tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt. Điểm khác biệt của Ms Vietnam New World so với các cuộc thi sắc đẹp khác là tìm kiếm, lựa chọn phụ nữ Việt Nam ở mọi độ tuổi, trình độ, nghề nghiệp, đã và chưa lập gia đình, đang học tập, làm việc, sinh sống tại Việt Nam và trên thế giới, hội tụ đầy đủ những tiêu chí về Sắc – Tài – Tâm.

Cuộc thi tổ chức mỗi năm một lần, là hoạt động văn hóa thiết thực, nhằm phát huy vai trò của người phụ nữ Việt trong cuộc sống hiện đại. Đồng thời, đây cũng là cơ hội quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa, truyền thống lịch sử cũng như cốt cách, tâm hồn người phụ nữ Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

>>> Đọc thêm: Bằng Kiều, Trác Thúy Miêu say sưa ngồi xem kịch

PV
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU