Bằng Kiều tiết lộ 'điểm yếu' của những bóng hồng đi qua cuộc đời

(VTC News) - Nam ca sĩ Bằng Kiều chính thức có những chia sẻ về sự trở lại sân khấu Tp Hồ Chí Minh với liveshow “Đời ca sĩ”.

Sau sự xuất hiện lần đầu ở liveshow riêng của mình, cũng là lần sau cùng cách đây bốn năm tại sân khấu TP Hồ Chí Minh năm 2012,  Bằng Kiều mới chính thức trở lại trên sân khấu thành phố này trong liveshow “Đời Ca sĩ”.

 Bằng Kiều trở lại TP Hồ Chí Minh với liveshow

 Bằng Kiều trở lại TP Hồ Chí Minh với liveshow "Đời ca sỹ" sau bốn năm vắng bóng


Đón chào sự trở về của Bằng Kiều trong liveshow đặc biệt này là dàn ca sĩ cực “khủng”, họ cũng là những người anh chị, người bạn thân thiết của Bằng Kiều trên sân khấu như: Ý Lan, Đức Huy, Thanh Hà, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Lam Anh, Trần Quang Hiếu, Lê Hiếu…

Bằng Kiều và các nghệ sĩ sẽ thể hiện những ca khúc hít gắn liền với tên tuổi của mình, đồng thời cùng nhau ôn cố tri tân, kể cho nhau nghe, cho khán giả nghe những câu chuyện về cuộc đời người nghệ sĩ.

Lần đầu tiên họ cũng sẽ tiết lộ những góc khuất trong đời ca sĩ mà khán giả rất ít biết, nhằm hé lộ cuộc đời phía sau ánh hào quang rực rỡ trên sân khấu mà họ đã dày công xây dựng.

Bằng Kiều sẽ hát những hit gắn liền với tên tuổi “đời ca sĩ” của mình để thoả lòng mong nhớ với thành phố Hồ Chí Minh, trong đó không thể thiếu được những ca khúc như “Nơi tình yêu bắt đầu” song ca với nữ ca sĩ Lam Anh…

 Bằng Kiều và các ca sỹ sẽ thể hiện những ca khúc hit và kể chuyện cuộc đời mình

Bằng Kiều và các ca sỹ sẽ thể hiện những ca khúc hit và kể chuyện cuộc đời mình


Bằng Kiều rất hồi hộp pha lẫn với sự phấn khích vì đã lâu lắm anh không được gặp khán giả Tp Hồ Chí Minh trong suốt 4 năm qua dù anh vẫn đi về Việt Nam thường xuyên.

Nam ca sỹ hiểu rõ, khán giả TP Hồ Chí Minh rất chờ đợi và mong ngóng mình. Những lần thực hiện show diễn tại Hà Nội hoặc các thành phố khác, khán giả Tp Hồ Chí Minh đã phải bay những chặng đường rất xa để tới tham dự chương trình của anh.

Vì thế, Bằng Kiều rất trân trọng, cảm động và cũng rất chờ đợi ngày hội ngộ khán giả yêu thương mình trên sân khấu. Khi nhận được lời mời từ đạo diễn cùng ekip chương trình “Đời ca sĩ”, anh đã rất thích và nhận nhận lời ngay.

Bằng Kiều hồi hộp và mong chờ ngày gặp lại khán giả Sài Thành

Bằng Kiều hồi hộp và mong chờ ngày gặp lại khán giả Sài Thành


Bằng Kiều chia sẻ:

“Mỗi người ca sĩ trong chương trình đến với nghệ thuật, được khán giả yêu mến và đứng trong lòng mọi người cũng như những thăng trầm trong nghề nghiệp đều có những con đường riêng và rất thú vị.

Đây sẽ là chương trình rất thú vị và nhiều màu sắc mà khán giả sẽ trải nghiệm cùng các nghệ sĩ”.

Bằng Kiều cũng tiết lộ, anh sẽ kể những điều mà khán giả chưa bao giờ biết, chưa bao giờ chia sẻ trên truyền thông, là những điều mà có thể người thân anh cũng không biết, nếu không có chương trình này, anh cũng sẽ không có ý định sẽ sẻ chia.

Bằng Kiều dí dỏm bật mí, anh sẽ tiết lộ những “điểm yếu” của các nữ ca sĩ mà anh có dịp hợp tác

“Và sẽ là rất nhiều bí mật, chứ không phải một bí mật…” - Bằng Kiều nói.

 Bằng Kiều sẽ tiết lộ những “điểm yếu” của các nữ ca sĩ mà anh có dịp hợp tác

 Bằng Kiều sẽ tiết lộ những “điểm yếu” của các nữ ca sĩ mà anh có dịp hợp tác


Sau “Đời ca sĩ” Bằng Kiều mong có thể sớm sắp xếp thời gian để gặp khán giả Tp Hồ Chí Minh bằng một liveshow riêng, để thoả lòng mong nhớ của Bằng Kiều với nơi đã dành cho Bằng Kiều rất nhiều kỷ niệm.

Hoài Nguyễn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN