• Zalo

Bằng Kiều nhường ‘Người tình âm nhạc’ cho Quang Lê

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/08/2016 11:30:00 +07:00

Bằng Kiều nhường ‘Người tình âm nhạc' Lam Anh cho Quang Lê trong đêm liveshow "Đêm tình nhân".

Livshow “Đêm tình nhân 3” vào ngày 17/9 tại Hà Nội tới đây sẽ là những liên khúc, những màn song ca về tình yêu lần đầu tiên được trình diễn tại Việt Nam. Nam ca sĩ Bằng Kiều quyết định thể hiện một Liên khúc Hit của anh để đáp ứng những yêu cầu của khán giả: Thao thức vì em - Nơi tình yêu bắt đầu - Để nhớ một thời ta đã yêu.

Các ca sĩ tham gia chương trình Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Quang Lê, Lệ Quyên, Thanh Hà, Tóc Tiên… sẽ lần đầu tiên tạo nên những cặp đôi hoàn toàn mới trên sân khấu, với những bản tình ca bất hủ.

Sau những chia sẻ vừa qua một cách khá công khai về việc Lam Anh chính là hình mẫu phụ nữ của mình, nam ca sĩ Quang Lê đã đề nghị được hát chung với Lam Anh trên sân khấu “Đêm tình nhân 3” cho khán giả Việt Nam.

anh-moi-1-fd40c

Bằng Kiều nhường ‘Người tình âm nhạc’ cho Quang Lê 

Anh chia sẻ, anh đã từng diễn, ra album chung cùng Lam Anh, mối quan hệ giữa hai người rất thân thiết, nhưng, chưa có cơ hội để hát chung tại Việt Nam. Bởi lẽ, Quang Lê vốn hát bolero, còn Lam Anh lại hát nhạc trẻ, Lam Anh rất ít khi về Việt Nam.

Quang Lê rất yêu mến giọng hát Lam Anh và sự nữ tính từ cô, khi diễn trên sân khấu anh cảm thấy hai người rất hoà hợp, ăn ý, chính vì vậy Quang Lê mong muốn khán giả Việt Nam nhìn thấy một đôi tình nhân âm nhạc mới thật sự tại show diễn này khi có cơ hội hát chung.

Với mong muốn này, Quang Lê đã thực sự “chiếm” tình nhân âm nhạc của Bằng Kiều. Từ trước tới giờ, sự xuất hiện song ca của Lam Anh tại Việt Nam đều là bên cạnh Bằng Kiều, nhưng với “Đêm tình nhân 3”, Bằng Kiều đành phải… tìm tình nhân âm nhạc mới và nhường lại “người tình âm nhạc” cho Quang Lê.

Lam Anh Quang Le

 Quang Lê - Lam Anh

Cặp đôi Tuấn Ngọc - Thanh Hà, và đặc biệt là Bằng Kiều- Tóc Tiên cũng sẽ đem đến những câu chuyện âm nhạc thú vị tới khán giả, lần đầu tiên khán giả cũng sẽ thấy các nghệ sĩ song ca với một thể loại âm nhạc không phải sở trường của 1 trong 2 người.

Đã khá lâu Tuấn Ngọc và Thanh Hà chưa hát chung với nhau, ngày trẻ họ là một trong những “đôi uyên ương âm nhạc” có tiếng.

Tại Việt Nam, cặp đôi nghệ sĩ chưa từng hát chung, và đây là lần đầu tiên họ trở lại cùng những bản tình ca nồng nàn đã từng “làm mưa làm gió” sân khấu âm nhạc hải ngoại ngày nào. Ban tổ chức liveconcert “úp mở” rằng, phần trình diễn của Tóc Tiên sẽ khiến khán giả bất ngờ, bàng hoàng và cũng… ngây ngất.

Thanh Ha Tuan Ngoc

 Thanh Hà - Tuấn Ngọc

Tại đêm diễn, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng sẽ thể hiện ca khúc mới lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam của cô cùng vũ đoàn. Nam ca sĩ Bằng Kiều cũng lần đầu sẽ đưa cả 4 nghệ sĩ kèn lên sân khấu trình diễn cùng mình.

Và, theo dự kiến Bằng Kiều và Quang Lê sẽ có một màn song ca đặc biệt. Anh Bầu lần đầu tiên hát một ca khúc Bolero, một ca khúc vốn là sở trường của Quang Lê, và đối với Bằng Kiều thì anh chưa từng chính thức hát trên sân khấu.

Chỉ còn 2 tuần nữa sẽ chính thức đến “Đêm tình nhân 3”, tuy nhiên, Ban tổ chức cho biết hiện tại vé của đêm nhạc chỉ còn khoảng 500 vé, một con số mơ ước của các đêm nhạc hiện nay, chứng tỏ sức hút khá mạnh mẽ từ “Đêm tình nhân”.

Bằng Kiều cho biết,  anh và ekip thực  đã xây dựng rất nhiều kế hoạch để khiến khán giả đang xem “Đêm tình nhân 3” sẽ nóng lòng mong chờ đến “Đêm tình nhân 4” vào… năm sau.

Thuần Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bằng Kiều nhường ‘Người tình âm nhạc’ cho Quang Lê" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin