Bằng Kiều, Mỹ Linh hướng dẫn top 2 Vietnam Idol

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 30/04/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Bằng Kiều và Mỹ Linh đã được mời đến để hướng dẫn cho Nhật Thuỷ, Minh Thuỳ có một đêm chung kết Vietnam Idol toả sáng.

(VTC News) - Bằng Kiều và Mỹ Linh đã được mời đến để hướng dẫn cho Nhật Thuỷ, Minh Thuỳ có một đêm chung kết Vietnam Idol toả sáng.

Không còn được tập luyện chung với nhau như những tuần trước, tuần này, với sự xuất hiện của Bằng Kiều trong vai trò hướng dẫn cho Nhật Thuỷ và Mỹ Linh hướng dẫn cho Minh Thuỳ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho khán giả.
Vietnam Idol
Ở đêm thi quyết định này, trong vai trò đạo diễn âm nhạc, nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ về quyết định mời hai giọng ca Bằng Kiều và Mỹ Linh cùng tham gia chương trình với vai trò tư vấn và huấn luyện cho hai cô gái Minh Thuỳ và Nhật Thuỷ:

'Mỹ Linh có thể được xem là ca sỹ được đào tạo tốt nhất và bài bản nhất hiện nay, trong khi Minh Thuỳ thì không được đào tạo bài bản.

Clip Nhật Thủy hát Chuyện tình

Chính vì vậy, để giúp Thuỳ không bị bất lợi về kiến thức và xử lý bài hát ở một vòng thi quan trọng và mang tính quyết định của đêm chung kết thì việc mời Mỹ Linh hướng dẫn cho em ấy là tốt nhất.

Đối với Nhật Thuỷ, em ấy sở hữu kỹ thuật hát tốt, có xu hướng cũng như cách xử lý bài hát rất gần với âm nhạc quốc tế, còn Bằng Kiều là ca sỹ thường xuyên cập nhật những xu hướng ấy, nên để Bằng Kiểu hướng dẫn cho Nhật Thuỷ là rất phù hợp.'

Vietnam Idol
Chia sẻ ấn tượng của mình về Nhật Thuỷ, Bằng Kiều cho biết: 'Bằng Kiều nhận thấy em ấy có một giọng hát tốt và trong người luôn có sẵn tình cảm, cảm xúc khi thể hiện bài hát.

Đó là thế mạnh mà không phải ai cũng có và có thể nói rằng đây là một người khá hiếm trong những ca sỹ trẻ có thể trở thành một ngôi sao, có đầy đủ khả năng, tố chất để trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp và thuộc vào hàng đẳng cấp.

Vietnam Idol
Mỹ Linh chia sẻ ấn tượng về Minh Thuỳ: 'Thuỳ là cô gái rất yêu ca hát, lại chịu khó và ham học hỏi, đặc biệt em ấy có nụ cười rất hồn nhiên và trong trẻo.

Đó là lợi thế của Thuỳ bên cạnh một số trở ngại trong cách xử lý bài hát mà em ấy cần phải tự rèn luyện và trau dồi thêm.

Bù lại, em ấy tiếp thu nhanh và ham học hỏi, khi Linh hướng dẫn và chỉ cho em ấy chỗ nào cần khắc phục thì em ấy rất chịu khó tiếp thu và cố gắng tập luyện để làm cho bằng được.

Linh tin với quyết tâm này của Thuỳ thì em ấy sẽ nhanh chóng khắc phục những hạn chế của mình và có những phần thi tốt trong đêm chung kết sắp tới.'

Vietnam Idol
Minh Thuỳ hay Nhật Thuỷ, ai sẽ tận dụng tốt cơ hội của mình để toả sáng trong đêm thi quan trọng sắp tới? Khán giả hãy cùng chờ đợi câu trả lời trong đêm chung kết, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 04/05/2014 trên kên VTV3.

Clip Mình Thùy hát Mong manh tình về

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !