Bằng Kiều không hé lộ chuyện hôn nhân đổ vỡ

(VTC News) - Bằng Kiều khẳng định chắc chắn anh sẽ không chia sẻ gì về chuyện hôn nhân đổ vỡ trong hai đêm live concert tại Hà Nội (2/11) và Hạ Long (5/11) tới.

Chiều qua 29/10, ca sỹ Bằng Kiều và ê-kíp sản xuất, thực hiện chương trình đã có buổi gặp mặt và trò chuyện với báo giới về hai đêm live concert sắp diễn ra tại Hà Nội và Hạ Long - Quảng Ninh. 
Đây là lần thứ ba thực hiện đêm nhạc riêng tại Việt Nam tuy nhiên, so với hai đêm nhạc trước, nhiều người đánh giá rằng sức hút của Bằng Kiều đã giảm.

Cá nhân Bằng Kiều, anh cho rằng đấy là điều dễ hiểu vì thật ra lần trước sự trở về của anh có thể  là 'đánh động' sự tò mò của mọi người còn mỗi năm về một lần như thế này, nếu vẫn còn 'nóng' thì chắc rằng sẽ 'bỏng'. 
Ca sỹ Bằng Kiều 

Ca sỹ Bằng Kiều 

Anh cũng khẳng định chắc chắn là mình sẽ không chia sẻ gì về chuyện hôn nhân, đời tư, gia đình và mong muốn khán giả cũng như truyền thông nước nhà ủng hộ về khía cạnh nghệ thuật. Còn những nỗi niềm riêng tư, anh sẽ bày tỏ bằng âm nhạc.
Nói về sự xuất hiện của các ca sỹ khách mời đều khá lạ lẫm khi ghép đôi với Bằng Kiều là Trọng Tấn, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương đặc biệt là khi được hỏi có sợ bị cá tính của Thu Minh lấn át, Bằng Kiều thẳng thắn: "Thật ra nếu sợ thì tôi đã không mời vì tôi biết cá tính của Thu Minh mạnh thế nào.

Bản thân tôi cũng rất yêu thích giọng hát của Thu Minh và nếu Thu Minh càng xuất thần trong đêm nhạc thì càng tốt. Mà từ trước đến nay, khi song ca với bất cứ ai cũng chưa có người nào nhường tôi hay tôi nhường lại cả. 

Điều quan trọng là chúng tôi hòa quyện được với nhau để đem đến những tiết mục thực sự hay chứ không phải màn đấu khẩu, đấu giọng trên sân khấu. Và, với trình độ của Trọng Tấn, Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương, điều này không phải vấn đề khi chúng tôi xử lý ca khúc cùng nhau".
Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh với vai trò giám đốc âm nhạc và giám đốc sản xuất chương trình Phạm Hoàng Giang. 

Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh với vai trò giám đốc âm nhạc và giám đốc sản xuất chương trình Phạm Hoàng Giang. 

Về phần âm nhạc trong chương trình, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Đúng một năm trước tôi cũng thực hiện phần âm nhạc cho đêm nhạc của anh Bằng Kiều và lần này, chắc chắn có những lo lắng riêng đó là làm sao mang đến một không gian âm nhạc mới, không bị trùng lặp với hai đêm nhạc trước mà vẫn mang đúng 'chất' của Bằng Kiều.

Tôi cũng khá 'nể' công ty Venus và Newsun media khi họ không ngại vung tiền để tôi có thể đưa dàn nhạc giao hưởng kèm ban nhạc lên sân khấu. 

Với hơn 50 nhạc công và nhiều loại nhạc cụ khác nhau nên việc chuẩn bị bài để mọi người tập luyện không phải điều dễ dàng tuy nhiên, tôi muốn thách thức chính bản thân mình. Về các ca sỹ khách mời, tôi tự tin rằng họ sẽ trở thành những điểm nhấn đặc biệt của live concert".
Đạo diễn Hiệp Nguyễn, người cũng đã đồng hành với Bằng Kiều trong đêm nhạc trước. 

Đạo diễn Hiệp Nguyễn, người cũng đã đồng hành với Bằng Kiều trong đêm nhạc trước. 

Đạo diễn Hiệp Nguyễn và giám đốc sản xuất Phạm Hoàng Giang cũng bày tỏ rằng, phần sân khấu cũng rất quan trọng trong live concert lần này.

Ê-kíp thực hiện phải làm sao dàn dựng một sân khấu có nhiều điểm thú vị, gần gũi và không quá rườm rà. Tuy nhiên, toàn bộ ê-kíp đều khẳng định, hai live concert tại Hà Nội và Quảng Ninh đều sẽ là hai đêm nhạc đáng được mong đợi và không để khán giả thất vọng.

Minh Thư
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN