• Zalo

Bằng Kiều khoe ảnh hát đám cưới khi mới 9 tuổi

Sao ViệtThứ Tư, 29/07/2020 15:34:16 +07:00
(VTC News) -

Bằng Kiều vừa chia sẻ lại tấm ảnh chụp anh đang hát tại một đám cưới được tổ chức vào năm 1982, khi đó nam ca sĩ mới 9 tuổi.

Nam ca sĩ Bằng Kiều vừa chia sẻ tấm ảnh chụp anh đi hát tại một đám cưới khi mới 9 tuổi. Giọng ca Em yêu dấu tự hào viết: "Năm 1982, lúc đó 9 tuổi, tôi đã đi hát đám cưới tưng bừng. Cát-xê lúc đó thường là được ăn cỗ và một túi bánh kẹo gia chủ gói cho mang về. Thế là sướng tê người".

Bằng Kiều khoe ảnh hát đám cưới khi mới 9 tuổi - 1

Ảnh Bằng Kiều đi hát đám cưới.

Chia sẻ của Bằng Kiều khiến rất nhiều sao Việt cảm thấy thích thú. Đức Thịnh - Nam diễn viên thủ vai Sơn "Sọ" trong phim Đội đặc nhiệm nhà C21 gọi vui Bằng Kiều là "Thần đồng hát nhạc đám cưới". Đàm Vĩnh Hưng hào hứng viết: "Đấy! Phải hát đám cưới và nhiều đám khác mới lổi tiếng ông ạ!".Nhạc sĩ Minh Khang bình luận: "Vẫn ánh mắt ấy, vẫn cách cầm mic ấy, không chạy đi đâu được.. Chỉ có mái tóc ấy, đã chạy đi mất".

Bằng Kiều khoe ảnh hát đám cưới khi mới 9 tuổi - 2

Bằng Kiều chụp ảnh tại ngôi nhà vườn của anh bên Mỹ.

Bằng Kiều sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Mẹ anh là nghệ sĩ chèo Lưu Nga. Năm 1989 Bằng Kiều đỗ và theo học kèn Basson tại Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam).

Trong thời gian học tập tại đây, Bằng Kiều đã thành lập ban nhạc Chìa Khóa Vàng. Sau đó Bằng Kiều tham gia ban nhạc Hoa Sữa từ năm 1990 đến 1996. Năm 1998, Bằng Kiều cùng thành lập nhóm nhạc Quả Dưa Hấu với các thành viên khác gồm Anh Tú, Tuấn Hưng và Tường Văn. Sau khi nhóm Quả Dưa Hấu tan rã vào năm 2000, Bằng Kiều tiếp tục sự nghiệp ca sĩ đơn ca.

Bằng Kiều sở hữu giọng nam cao ấn tượng. Anh đặc biệt thành công khi hát những ca khúc nhạc trữ tình. Nam ca sĩ hiện đang định cư tại Mỹ nhưng vẫn thường xuyên hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: