• Zalo

Bằng Kiều - Minh Tuyết và loạt sao hải ngoại hội ngộ trong 'Đêm tình nhân 6'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 20/08/2019 15:36:00 +07:00

Bằng Kiều nói vui, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm tình nhân của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Sau 5 chương trình tổ chức thành công, Đêm tình nhân 6 quay trở lại với khán giả Hà Nội. Đêm nhạc có sự quy tụ của hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng nhất ở hải ngoại như: Bằng Kiều, Elvis Phương, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Thanh Hà, Như Quỳnh, Quang Lê, Minh Tuyết...

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Sự duyên dáng, hài hước và tinh tế của chị luôn làm hài lòng khán giả Thủ đô.

Visual-VN

Dàn sao hải ngoại quy tụ trong "Đêm tình nhân 6". 

Điều khá bất ngờ là vừa mới mở bán vào ngày 19/8 và chỉ sau đúng 1 ngày, vé Đêm tình nhân 6 bán hết nửa rạp. Năm nay cũng là năm đầu tiên, chương trình tăng giá vé sau 5 năm không hề thay đổi giá.

Trước đó, đạo diễn Phạm Hoàng Giang và nhà sản xuất Nguyễn ThùyDương từng ngồi lại với nhau, đặt quyết định sẽ dừng chương trình Đêm tìnhnhân 6. Lý do là vì hai người đều có những dự án riêng bận rộn, các nghệ sĩ đều ở hải ngoại, là những gương mặt đắt show, lịch làm việc không dễ khớp với nhau, chuyện sắp xếp công việc, di chuyển về nước luyện tập, biểu diễn là một vấn đề lớn.

Đạo diễn và nhà sản xuất đều cho rằng, 5 mùa ghi dấu ấn trong lòng khán giả là một thành công lớn của những người làm chương trình.

Thế nhưng, trước tình cảm của khán giả, đặc biệt là sự động viên của nam ca sĩ Bằng Kiều- người biên tập chương trình, Đêm tình nhân 6 lại tiếp tục hành trình chinh phục khán giả.

Đêm tình nhân 6 sẽ diễn ra ngày 20/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội).

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều