Bàng hoàng phát hiện vợ chết trên vũng máu, chồng thoi thóp thở

(VTC News) – Người dân vô cùng bàng hoàng khi phát hiện vợ anh H chết trên vũng máu và anh H đang thoi thóp.

Chiều 20/2, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tiến hành điều tra và bảo vệ hiện trường để làm rõ nguyên nhân cái chết của chị T.T.T.T (25 tuổi, trú tại xã Minh Lập, huyện Chơn Thành, Bình Phước) và người chồng là anh N.Q.H (29 tuổi, cùng trú tại địa chỉ trên) đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh.
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng 

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng 

Trước đó, vào trưa cùng ngày, một người bạn của gọi điện thoại rủ anh H đi uống nước nhưng không thấy nghe máy nên đã tới nhà tìm.

Sau khi gọi nhiều lần mà không nghe tiếng trả lời anh này đã phá cửa thì tá hỏa phát hiện vũng máu loang đầy nhà. Anh H đang thoi thóp thở, còn chị T thì đã tử vong nằm trên vũng máu. 
Lực lượng Công an tiến hành phong tỏa hiện trường 

Lực lượng Công an tiến hành phong tỏa hiện trường 


Người dân nơi đây đã đưa anh H đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước và báo cơ quan chức năng tại địa phương.
Nhận được tin báo, lực lượng cơ quan chức năng đã có mặt tiến hành niêm phong hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân.
Được biết, gia đình anh H thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Vì anh H hay chơi cờ bạc sau đó về lấy tiền nhà nên giữa vợ chồng thường tranh cãi, có khi đánh nhau.

Thanh Hải
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh