• Zalo

Bàng hoàng cháu đích tôn lên kế hoạch giết đại gia đình

Pháp luật Chủ Nhật, 09/05/2010 09:06:00 +07:00

Khám xét khẩn cấp tại nhà, cơ quan chức năng thu giữ một quyển sổ dạng nhật ký trong đó có nêu tỷ mỉ cách thức Dũng sẽ giết từng người một trong gia đình.

Khám xét khẩn cấp tại nhà tên Dũng, cơ quan chức năng thu giữ một quyển sổ dạng nhật ký trong đó có nêu tỷ mỉ cách thức Dũng sẽ giết từng người một trong gia đình.

Mẹ đẻ Dũng chỉ cho PV chỗ đối tượng vứt hung khí hòng phi tang 

Khoảng 16h15 ngày 8/5, khi đang lúi húi ngồi sơn hàng rào sắt ngay trước cửa nhà mình tại số 10, hẻm 90, ngách 35 ngõ 310 đường Nguyễn Văn Cừ, bà Đặng Thị Chung (SN 1952) bất ngờ bị chính cháu ruột dùng dao đâm ba nhát vào phần bụng.


Gây án xong, Đặng Tuấn Dũng (SN 1984) cùng người yêu (xác định tên là Hân ở Phú Xuyên) còn bình tĩnh chạy về nhà cách đó khoảng 10m, vứt dao phi tang và lấy xe máy bỏ trốn trong sự căm phẫn của cả gia đình và bà con hàng xóm. Sau ba nhát dao oan nghiệt bà Chung đã tử vong ngay sau đó ít phút vì mất máu quá nhiều.

Ngay khi nhận được tin báo, CA phường Bồ Đề, quận Long Biên đã có mặt tại hiện trường thu giữ hung khí tên Dũng vứt lại là một con dao chọc tiết lợn. Khám xét khẩn cấp tại nhà tên Dũng, cơ quan chức năng thu giữ một quyển sổ dạng nhật ký trong đó có nêu tỷ mỉ cách thức Dũng sẽ giết từng người một trong gia đình.

Theo mẹ đẻ tên Dũng, trong cuốn sổ này Dũng đã lên sơ đồ sẽ giết chết 2 bà bác đầu tiên, sau đó sẽ là ông chú ruột, cuối cùng là chị gái và anh rể... Bản thân mẹ đẻ Dũng, dù không nằm trong "hồ sơ thần chết" này nhưng cũng bị Dũng đánh cho lên bờ xuống ruộng nhiều lần phải "sơ tán" khỏi nhà, đến ở và làm việc cho một xưởng làm than dưới chân cầu Long Biên.
 
Chú ruột Dũng chỉ chỗ đối tượng gây án 
 
Còn chú ruột Dũng (nhà cũng ngay gần đó) từng bị cháu dí dao vào mạng sườn và phải quỳ xuống xin tha tại vườn hoa Long Biên vì tội dám sang ngăn cản việc hắn đòi tiền bán đất của mẹ. Theo người chú này, vào thời điểm trước khi mất cách đây vài năm, bản thân bố đẻ Dũng là ông Đặng Hùng Cương (SN 1950) từng bị chính con mình cầm tuôc - nơ - vít đâm thẳng vào mắt. Nhưng rất may, vết đâm chỉ gây bị thương khu vực gần mắt.

Sau khi bố mất, Dũng càng tỏ ra ngang ngược. Y luôn chửi bới và săn lùng hung khí gồm kiếm và đao nói là sẵn sàng chém chết cả nhà. Trước sự bất hiếu và ngang ngược này, đã rất nhiều lần gia đình Dũng làm đơn xin cho đưa đối tượng đi trường cải tạo.

Nhưng trong khi chờ đợi, vào thời điểm hiện tại Đặng Tuấn Dũng vẫn là đối tượng vô công rồi nghề, thường xuyên la cà đàn đúm với nhóm bạn xấu. Dũng đặc biệt rất đam mê chát chít và thường xuyên đưa bạn gái về nhà ăn ở. Cũng đã rất nhiều lần gia đình dùng lời lẽ khuyên răn đứa cháu đích tôn của dòng họ thay đổi sống lành mạnh. Nhưng bỏ ngoài tai, Dũng lại nghe lời "người yêu" tên là Hân quen qua mạng quay ra chửi bới và khủng bố không từ ai, từ mẹ đẻ, bác ruột, chú ruột đến cả chị gái, anh rể...

Ảnh tên Dũng do gia đình cung cấp 

Cơ quan chức năng cũng đã xác định vào thời điểm bỏ trốn, Đặng Tuấn Dũng sử dụng chiếc xe Jupiter MX BKS 30H... 8522. Cách thời điểm gây án khoảng 3 tiếng, Dũng có đến nhà dì út ở số 15, tổ 15, ngõ 239 Bồ Đề để xin tiền... Hiện kế hoạch vây bắt đứa cháu bất lương này đang được CA phường Bồ Đề và CA quận Long Biên khẩn trương tiến hành.

Theo HaNoimoi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều