• Zalo

Bàng hoàng cảnh HS lớp 5 bị hàng xóm hành hạ dã man

Thời sự Thứ Ba, 02/03/2010 06:08:00 +07:00

Khi bố mẹ sang tới nhà hàng xóm thì suýt ngất xỉu vì thấy vết chém vào vùng mắt và vết cứa ở cổ con trai mình.

Khi bố mẹ sang tới nhà hàng xóm thì suýt ngất xỉu vì thấy vết chém vào vùng mắt và vết cứa ở cổ con trai mình.

Chiều ngày 1/3, thông tin từ Bệnh Viện Việt Đức cho biết cháu bé Nguyễn Ngọc T., học sinh khối 5 một trường tiểu học xã Phong Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã qua cơn hiểm nghèo vì vết thương cứa trên vùng cổ.

Theo bác gái ruột của cháu T., chiều 26/2, khi đi học gần về tới nhà thì cháu bị anh Sơn, (sinh năm 1992) ở cùng xóm gọi vào nhà. Khi cháu T. vào thì bị Sơn lôi vào nhà tắm, bật nước chảy rồi đập đầu cháu vào tường. Không dừng lại ở đó, Sơn dùng dao chém vào mặt và cứa cổ cháu bé.

Nghe tiếng động trong nhà tắm, mẹ của Sơn gọi cửa nhưng cậu ta không mở. Chỉ đến khi chị này gọi chồng xuống, phá cửa nhà tắm thì mới thấy cảnh tượng hãi hùng. Cháu bé hàng xóm đang ngã xuống nền nhà tắm, xung quanh lênh láng máu.

Thấy vậy, bố của Sơn bế cháu T., giữ vết thương ở cổ còn chị vợ chạy sang nhà gọi bố mẹ cháu T. T được gia đình đưa tới viện huyện Thuận Thành cấp cứu.

Sau khi được sơ cứu, T. được đưa xuống Bệnh viện Mắt để khâu vết thương khoảng 5cm vùng mắt rồi chuyển lên Bệnh Viện Việt Đức để khâu vết thương ở cổ.

Chiều 1/3, T. đã qua cơn nguy kịch nhưng bố mẹ em vẫn còn bàng hoàng. Gia đình em cho biết T. vẫn còn sợ hãi, gia đình không ai dám nhắc tới chuyện đã xảy ra.

Hiện công an huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đang điều tra, làm rõ.

Theo Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều