Bảng hiệu khổng lồ đổ sập, dân hốt hoảng tháo chạy
  • Zalo

Bảng hiệu khổng lồ đổ sập, dân hốt hoảng tháo chạy

Thời sự Thứ Ba, 04/11/2014 07:40:00 +07:00

(VTC News) – Người đi đường hốt hoảng tháo chạy khi tấm bảng hiệu khổng lồ của ngân hàng đổ ầm xuống khu dân cư giữa TP.HCM.

(VTC News) – Người đi đường hốt hoảng tháo chạy khi tấm bảng hiệu khổng lồ của ngân hàng đổ ầm xuống khu dân cư giữa phố Sài Gòn.

Tai nạn bất ngờ xảy ra vào 16h chiều 3/11, một tấm bảng hiệu khổng lồ của phòng giao dịch Phạm Văn Hai – Ngân hàng Vietbank, dài khoảng 10m và cao 2,5m bất ngờ rơi xuống đất, trước số nhà 21 đường Phạm Văn Hai, phường 1 – quận Tân Bình, TP.HCM.

Trong cơn dông, gió lớn, tấm bảng hiệu này có dấu hiệu lung lay nên bảo vệ của phòng giao dịch, nhiều người dân địa phương đã lường trước được tai nạn có thể xảy ra.

Hiện trường vụ tấm dựng bảng hiệu to đùng rơi xuống khu dân cư chiều 3/11 (Ảnh: T.Q) 

Anh Nguyễn Văn Toàn, một người dân địa phương cho biết: “Vào thời điểm chiều 3/11, mưa rất to, gió giật từng cơn. Khi tôi đi ngang qua đoạn đường này, tấm bảng hiệu nói trên bất ngờ đổ ầm xuống đất. Nhiều người đi đường đã kịp thời tháo chạy để thoát nạn.”

Rất may, vào thời điểm này, ít người dân qua lại nên sự cố không làm thiệt hại gì về người và tài sản.

Nhận được tin báo, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP.HCM đã điều 3 xe chữa cháy của Q.11, 1 xe cứu hộ cứu nạn nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phong tỏa và khắc phục sự cố.

Tới hơn 19h, hiện trường được dọn dẹp xong. Tấm bảng hiệu khổng lồ đã được di dời đi nơi khác.

Thế Quân

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bảng hiệu khổng lồ đổ sập, dân hốt hoảng tháo chạy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất