• Zalo

Bảng giá làm răng mới nhất tại Nha Khoa Đông Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 20/03/2019 09:00:00 +07:00

Từ này 01/03/2019, Nha khoa Đông Nam đã áp dụng bảng giá mới cho một số dịch vụ làm răng sau đây.

Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật phục hình răng mất toàn diện và tối ưu nhất hiện nay. Răng Implant hoạt động tương tự như răng thật với đầy đủ chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và phát âm.

Chi phí cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Đông Nam là trọn gói cho một răng, chỉ tính trên giá thành của trụ Implant mà bạn chọn.

11

 

Phục hình răng sứ/Làm răng sứ thẩm mỹ

Mức giá phục hình răng sứ tại Nha khoa Đông Nam áp dụng cho cả hai kỹ thuật bọc răng sứ và trồng răng sứ bắc cầu để phục hình răng mất.

Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa khắc phục các khiếm khuyết hình thể của răng như thưa, hô hoặc móm nhẹ, lộn xộn, xỉn màu, mẻ, gãy, vỡ. Bệnh nhân sẽ có được hàm răng trắng, đều, đẹp như ý chỉ sau 2-3 ngày. Chi phí dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Đông Nam tính trên số lượng răng cần phục hình.

Trồng răng sứ bắc cầu là một kỹ thuật phục hình răng mất bằng cách mượn lực nâng đỡ từ các răng thật kế cận. Mỗi cầu răng sứ thường bao gồm răng giả thay thế thân răng thật đã mất và thân răng giả cho ít nhất hai răng liền kề nâng đỡ cầu răng. Chi phí thực hiện được tính cho tất cả các răng trên dãy cầu.

22

 

Hàm giả tháo lắp

Hàm giả tháo lắp là một tổ hợp răng và nền hàm nhân tạo. Chúng được gắn trực tiếp lên nướu răng để lấp đầy khoảng trống khuyết răng trong cung hàm.

33 3

 

Chỉnh nha – niềng răng

Chỉnh nha – niềng răng là kỹ thuật nha khoa cho phép kéo chỉnh các răng về đúng vị trí mong muốn trong cung hàm bằng máng nhựa hoặc khí cụ tháo lắp.

44 3

 

Phẫu thuật chỉnh hình răng

Đây là phương pháp can thiệp thay đổi hình thái răng bằng phương pháp phẫu thuật. Bác sĩ cắt rời đoạn xương, răng tại vị trí cần chỉnh và đưa chúng về vị trí mới, sau đó cố định bằng nẹp vít.

55 5

 

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là một kỹ thuật điều chỉnh màu răng. Sau khi tẩy trắng tại chỗ bằng công nghệ đèn Zoom tại Nha khoa Đông Nam, răng của bạn sẽ sáng lên từ 1 – 2 tông so với màu răng cũ.

66 5

 

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ là một kỹ thuật nha khoa phục hồi, được chỉ định để tái tạo, khôi phục lại hình dáng của các răng bị chấn thương, sâu hỏng ở thể nhẹ.

77 7

 

Điều trị tủy răng

Điều trị tủy răng là một kỹ thuật nha khoa thường được chỉ định cho các bệnh nhân gặp phải các vấn đề về tủy như viêm tủy, hoại tử tủy. Chi phí dịch vụ này phụ thuộc vào vị trí và tình trạng của chiếc răng cần điều trị.

88 7

 

Điều trị nha chu

Nha chu là tên gọi của tổ chức xung quanh răng, bao gồm nướu, cement răng, dây chằng và xương ổ răng. Bệnh nha chu là nguyên nhân chính gây mất răng ở người trưởng thành.

99 9

 

Nhổ răng

Tại Nha khoa Đông Nam, nhổ răng được xem là phương án cuối cùng, chỉ được thực hiện khi răng bị tổn thương quá nặng và không còn khả năng phục hồi (trừ răng khôn).

Quá trình nhổ răng tại đây được thực hiện bằng công nghệ siêu âm hiện đại, đảm bảo an toàn, ít chảy máu và không đau.

111 9

 

Dịch vụ khác

222 11

 

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều