Bảng giá dự tiệc gây choáng của sao nhí C-biz

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 24/06/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Không chỉ các sao người lớn mới có giá dự tiệc cao ngất ngưởng, nhiều sao nữ 9X của C-biz cũng được trả cát-sê trên trời để đi ăn tối, tiệc tùng.

(VTC News) – Không chỉ các sao người lớn Lâm Chí Linh, Chương Tử Di, Phạm Băng Băng... mới có giá dự tiệc cao ngất ngưởng, nhiều sao nữ 9X nổi tiếng của C-biz cũng được trả cát-sê trên trời để đi ăn tối, tiệc tùng với những người sẵn sàng chi trả hầu bao cho họ.

Tiếp tục “đọc” bảng giá dự tiệc của sao 9X C-biz

Vụ việc bảng giá ăn tối, dự tiệc của các mỹ nam và mỹ nữ C-biz nổi tiếng nhất hiện nay mới bị tiết lộ đã khiến dư luận Trung Quốc mắt tròn mắt dẹt, trong số đó phải kế đến những cái tên đình đám thuộc thế hệ 8X, 7X và cả 6X như: Lâm Chí Linh (127.000USD), Chương Tử Di (95.000USD), Phạm Băng Băng, Củng Lợi, Châu Tấn (đồng giá 79.000USD), Châu Kiệt Luân và Vương Lực Hoành (475.000USD)...

Lâm Chí Linh, Chương Tử Di, Phạm Băng Băng đều là những sao nữ có giá dự tiệc cao nhất C-biz hiện nay. 

Vài ngày nay, báo giới Trung Quốc lại tiếp tục lan truyền bảng giá ăn tối, dự tiệc mới của các ngôi sao nhí 9X nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: Lâm Diệu Khả (1999), Chu Đông Vũ (1991), Từ Kiều (1997), Chương Trạch Thiên (1993), Vương Sa Sa (1992).

Lâm Diệu Khả đã thành công với hàng loạt vai diễn Mỹ nhân tâm kế, Thái Bình công chúa bí sử, Hồng lâu mộng, Vô giá chi bảo... nhưng thật ngạc nhiên là mới 13 tuổi mà cô đã có giá ăn tối khoảng 5.000USD trở lên. Từ Kiều, gương mặt 15 tuổi nổi bật với loạt phim Đại võ đang, Cảnh sát tương lai, Trường Giang thất hiệu cũng có giá tương tự đàn em họ Lâm.

Lâm Diệu Khả, 13 tuổi... 
và Từ Kiều, 15 tuổi “có giá” 5.000USD. 

Nữ diễn viên 21 tuổi của Chuyện tình cây táo gai - Chu Đông Vũ, được PR là có khả năng uống rượu tốt, được trả trên 11.000USD cho một bữa tối cùng khách.

Chu Đông Vũ được trả cát-sê ăn tiệc trên 11.000 USD, cái giá “hời” nhất nhì dàn sao nhí C-biz hiện nay. 

20 tuổi, cô sinh viên kiêm diễn viên của Học viện Hí kịch Thượng Hải Vương Sa Sa sẽ nhận được 8.000USD nếu đồng ý đi ăn cùng khách. Hot girl 19 tuổi Chương Trạch Thiên từng làm khuynh đảo giới trẻ với nickname Muội Muội Trà Sữa và vẻ đẹp thánh thiện giống ngọc nữ Lưu Diệc Phi cũng có giá ăn tối thuộc hàng ‘khủng’.

Vương Sa Sa"có giá" 8.000USD.
“Tiểu Lưu Diệc Phi” Chương Trạch Thiên cũng thường được các đại gia mời mọc đi ăn tối. 

Sao nhí Lâm Diệu Khả nổi đóa vì tin đồn “đi khách”, tiếp đại gia

Trước thông tin thường xuyên đi khách, dự tiệc, ăn tối, tiếp đại gia để kiếm thù lao với giá 5.000USD trở lên, sao nhí Lâm Diệu Khả tỏ ra giận dữ đáp trả trên trang Weibo cá nhân.

Khi được một cư dân mạng chất vấn về chuyện bảng giá và “đi khách” ở tuổi 13, nữ diễn viên Mỹ nhân tâm kế một mực phủ nhận: “Tôi không làm chuyện đó để có tiền. Có chăng chính người đã viết và tạo ra cái bảng giá dự tiệc đó mới là kẻ thường xuyên đi tiếp rượu đại gia rồi đổ vấy cho người khác cũng làm điều giống mình”.

Lâm Diệu Khả phủ nhận chuyện “đi khách”, tiếp đại gia. 

Sinh năm 1999, Lâm Diệu Khả đã có vốn liếng diễn xuất đáng mơ ước và được nhiều thương hiệu nổi tiếng mời làm gương mặt quảng cáo trên truyền hình.

Mới đây nhất, Diệu Khả được vinh dự sánh vai cùng “mẹ” Lâm Tâm Như trong dự án điện ảnh hoành tráng Mỹ nhân tâm kế. Hai ngôi sao họ Lâm đã có màn hợp tác hoàn hảo trong vai trò mẹ - con, trong đó Diệu Khả đóng vai Đậu Y Phòng lúc nhỏ, còn Lâm Tâm Như vào cả hai vai: Mẹ của Đậu Y Phòng và chính Đậu Y Phòng khi lớn lên, trở thành hoàng hậu yêu của vua Hán Văn Đế.

“Mẹ con” Lâm Diệu Khả và Lâm Tâm Như trong “Mỹ nhân tâm kế”. 

Thành công đến quá sớm cũng như một con dao hai lưỡi khiến đời tư của Lâm Diệu Khả thường xuyên bị nhòm ngó. Ngôi sao nhí nhiều lần dính vào scandal ảnh nhạy cảm, bị trả cát-sê bèo bọt, bắt chước người lớn dùng đồ hàng hiệu không hợp với tuổi... Những rắc rối này khiến cho cha mẹ Khả Diệu thường xuyên lo lắng, bất an cho cuộc sống nổi tiếng của con gái mình.

Hoàng Nghĩa
(Dịch & tổng hợp từ QQ/Sina)
Bình luận
vtc.vn