• Zalo

Băng Di: ‘Yêu nhau không cần thiết phải bên nhau 24/24’

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 14/02/2018 11:57:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ, trong tình cảm, mỗi người đều nên cho đối phương những khoảng thời gian riêng chứ không nhất thiết phải “dính như sam”.

Quen biết Justin H Chiêm và yêu nhau khá lâu nhưng một năm trở lại đây, khán giả mới được thấy Băng Di công khai khoe người yêu và rất thích thú khi cô nàng chia sẻ những câu chuyện vui trong cuộc sống và cả tình yêu của mình trên trang cá nhân.

Qua những hình ảnh đó, khán giả phần nào cảm nhận được nữ diễn viên đang hạnh phúc thế nào trong tình yêu khi có "nửa kia" luôn yêu thương, chăm sóc cô hết mực.

Thời điểm mới công khai, không ít người cho rằng Băng Di “sướng” vì có bạn trai đại gia nên không cần lo nghĩ quá nhiều về cuộc sống vật chất. Tuy nhiên, Băng Di chia sẻ, cô và bạn trai đều độc lập về tài chính nên trong công việc kinh doanh, nữ diễn viên cũng tự mình thực hiện tất cả mọi thứ.

"Justin không hỗ trợ về mặt vật chất nhưng cái anh giúp tôi là tinh thần và hướng dẫn tôi trong lĩnh vực kinh doanh vì anh rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, biết tôi cần phải làm gì. Khi thấy việc gì quá sức với tôi, anh sẽ tìm cách giúp đỡ hoặc nhờ người khác hỗ trợ tôi", nữ diễn viên chia sẻ.

img_20170731_144630-01-5-0056485

Băng Di và bạn trai - Justin H Chiêm.

Băng Di cũng nói thêm, trong mối quan hệ tình cảm, cả cô và bạn trai đều rõ ràng trong mọi thứ, "chơi rất đẹp với nhau". “Có lần, tôi làm mất chìa khóa xe của Justin, đi làm lại mất 2 triệu đồng, anh bảo không cần trả nhưng tôi nhất quyết không chịu. Tôi nói với anh: ‘Anh phải để em mất tiền em mới không lập lại những sai lầm đó nữa’”, Băng Di kể.

Có bạn gái là một nữ diễn viên nổi tiếng, đi theo hình tượng sexy và quyến rũ thế nhưng, Justin không những không bực mình khi bạn gái xuất hiện trước nơi đông người với trang phục gợi cảm mà trái lại, anh cực kì ủng hộ.

"Justin rất hay khen tôi, tôi nghĩ đó là một tính tốt nhiều bạn nam nên học vì điều đó giúp nửa kia của bạn tự tin hơn. Cũng từ đó, thần thái của mình sẽ khác, thay đổi được hình ảnh của bản thân. Tôi rất hay hỏi anh rằng em mặc thế này có được không, anh toàn bảo rằng anh thấy rất ổn.

Khi người đàn ông ở bên cạnh mình luôn dành cho mình những lời khen, bạn sẽ thấy tự tin hơn và dần thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn nữa", Băng Di hạnh phúc cho biết.

Trước câu hỏi rằng có lo sợ không khi năm 2017 có nhiều cặp đôi trong showbiz chia tay nhau gây tiếc nuối và thường những mối tình đại gia - người đẹp được khán giả cho rằng không lâu bền, Băng Di thẳng thắn chia sẻ nếu yêu, chắc chắn ai cũng muốn được cùng người mình yêu bên nhau tới lúc già đi nhưng đôi khi, vì những lý do nào đó không thể giải quyết được, họ mới quyết định cho nhau hướng đi riêng.

"Nếu bây giờ sợ chia tay, tôi cũng không được gì cả thì tại sao cứ phải lo lắng những chuyện đó, tại sao không nghĩ về những ngày hạnh phúc của cả hai như bây giờ?

Bản thân nghệ sĩ là người của công chúng nên chuyện tình cảm cũng bị "soi" hơn bình thường. Tôi không nói Justin là đại gia nhưng không phải tầng lớp nào làm kinh doanh đều có máu lăng nhăng cả".

25348609_10155642541251001_7125262101989325226_n 3

 

Đảm nhận nhiều vai trò như MC, diễn viên, giám khảo... Băng Di hầu như bận rộn liên tục nhưng cô vẫn cân bằng được thời gian của mình để dành cho gia đình và bạn trai. Nữ diễn viên tiết lộ, nhiều lần vài ngày lần cô và bạn trai không gặp mặt vì lịch trình công việc của cả hai ngược nhau.

"Nhiều lúc nhớ nhau quá, đi làm về chúng tôi chỉ đơn giản là dành vài tiếng để cùng nhau ăn bữa tối nhưng đối với tôi như vậy lại hay, gặp nhau nhiều quá đâm chán (cười).

Nhiều người hỏi tôi sao quen nhau lâu nhưng hai đứa lúc nào cũng ngọt ngào như ngày đầu tiên, thật ra tôi cũng đâu có bí quyết gì nhưng quan trọng là trong một mối quan hệ, cả 2 người đều phải cho đối phương khoảng không gian riêng chứ không cần bên nhau 24/24.

Bận rộn công việc không có thời gian gặp nhau sẽ khiến chúng ta trân quý những giờ phút bên nhau ít ỏi, hiếm hoi đó", cô tâm sự.

Video: Băng Di hào hứng cùng Châu Đăng Khoa khám phá Tây Nguyên

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin