• Zalo

Băng Di: ‘Tôi và người yêu cũng muốn lãng mạn như bao cặp khác nhưng không được’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 09/07/2018 13:45:00 +07:00

Nữ diễn viên hài hước cho biết, cô cũng muốn trở thành một cặp đôi lãng mạn với người yêu nhưng không thực hiện được.

Thời gian gần đây, Băng Di tiếp tục là cái tên gây chú ý khi đảm nhận vai Nhi trong Gạo nếp gạo tẻ. Bên cạnh những phân đoạn thông thường, cũng có khá nhiều cảnh Nhi “cao tay” giở chiêu quyến rũ Công (Hoàng Anh).

Hỏi Băng Di rằng Justin H Chiêm (người yêu Băng Di – pv) có ghen khi thấy cô đóng những cảnh như vậy hay không, Băng Di cười và lắc đầu. Không những vậy, nữ diễn viên hào hứng chia sẻ những câu chuyện thú vị về tình cảm của mình và không ngần ngại “kể xấu” người yêu với khán giả.

- Khi xem bạn diễn những cảnh nóng bỏng trong Gạo nếp gạo tẻ, người yêu Băng Di có ghen không?

Ngày trước, từ lúc mới bắt đầu tìm hiểu nhau, chúng tôi đã nói rõ. Hôm đó là bữa ăn tối quyết định xem cả hai có quen nhau hay không sau một thời gian tìm hiểu bởi không phải ai tìm hiểu xong vẫn sẽ thích đối phương.

Khi ấy, tôi nói thẳng với Justin (bạn trai Băng Di – pv) rằng: “Em làm nghề này như vậy, đôi khi đóng phim sẽ có những cảnh thân mật với bạn diễn nam hoặc nếu cần thiết mình còn có thể đảm nhận những cảnh nóng nữa. Nếu anh chấp nhận được thì quen, còn không thì thôi.

Em rất sợ người hay ghen mà lại còn ghen với công việc của em nữa. Em là một người rất rõ ràng, công việc là công việc, tình cảm là tình cảm. Em chưa bao giờ yêu bạn diễn hết”. Đấy là sự thật, tôi chưa bao giờ yêu bạn diễn nên cũng cần người yêu mình tôn trọng nghề nghiệp của tôi, không được ngăn cấm.

Nghe xong, Justin đồng ý với thái độ kiểu như đó là chuyện bình thường, tưởng tôi đặt điều kiện gì khó khăn. Ngay sau đó, tôi còn đưa anh xem phân cảnh diễn trong phòng tắm với Hoàng Anh và hỏi Justin có ghen không nhưng anh bảo rằng “bình thường mà, đẹp và sexy” khiến tôi bất ngờ lắm.

Bang Di 17 7

Băng Di và một cảnh quay nóng bỏng trong "Gạo nếp gạo tẻ".

- Liệu có phải do cảnh đó vẫn còn “nhẹ” nên Justin chưa ghen?

Thật ra đối với tôi, cảnh trong phòng tắm đó nhẹ lắm rồi. Giả dụ có cảnh nóng hơn, tôi cũng không biết cảm giác của anh ra sao nhưng nếu có chắc phải chịu thôi, vì nếu chấp nhận thì quen còn không sẽ mất người yêu (cười).

Mà với Justin, có lẽ chuyện mất người yêu quan trọng hơn chuyện ghen tuông nên anh ấy không thèm ghen nữa. Lúc phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng cảnh đó, anh còn chụp màn hình rồi đăng facebook kèm biểu tượng khóc, bảo: “Đã quay, đã hôn người khác rồi còn đưa cho coi nữa. Nhưng quen phải chấp nhận thôi, luôn luôn ủng hộ” (cười).

- Sẵn tiện nhắc đến facebook, dạo gần đây có vẻ như Băng Di cho Justin “lên sóng” hơi nhiều trên mạng xã hội và bảo rằng giúp người yêu “lấn sân showbiz”?

Không có đâu, tôi chỉ đăng vậy thôi vì không hiểu tại sao mỗi lần chia sẻ hay kể chuyện gì liên quan đến Justin lên facebook, lượt tương tác trang cá nhân của tôi tăng rất cao. Bạn biết đấy, dạo gần đây facebook giảm tương tác mạnh lắm nên mình “câu like” được cứ làm tới thôi (cười).

Tôi nói với Justin rằng: “Bây giờ lên facebook, ai cũng thể hiện mình là cặp đôi lãng mạn, tình cảm, rồi ngôn tình này kia. Nhiều khi em cũng muốn làm vậy với anh lắm, nhưng không được vì 2 đứa hài hước quá”. Thế là chúng tôi quyết định trở thành một cặp đôi hài hước cho nổi bật vậy.

Những điều tôi chia sẻ với mọi người rất nhỏ, chỉ là những câu chuyện vui của hai người không làm ảnh hưởng đến ai và bản thân Justin cũng rất thoải mái về vấn đề này. Justin biết tôi trêu chọc anh nên không giận, không khó chịu gì hết.

Trang cá nhân của tôi không bao giờ đăng những gì tiêu cực, không bao giờ chửi ai hay nói xấu ai, than vãn kể khổ gì cả. Nếu bạn vào một facebook suốt ngày đăng những thứ buồn bã, tâm trạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng và tôi không muốn mình là người gây ra những cảm xúc tiêu cực cho người khác.

Tôi thấy khi mình chia sẻ những chuyện hài hước về Justin, khán giả rất thích thú và vui vẻ. Người ta vẫn thường nói, thành công là khi mỗi ngày bạn làm được một người cười. Nếu những câu chuyện thú vị của tôi làm được mấy trăm, mấy nghìn người cười là tôi quá thành công rồi đúng không?

30414663_10155953758961001_1716094542924480512_n-7-0227065 5

 Băng Di và Justin H Chiêm.

- Nhưng chủ đề thường được bạn nhắc đến nhất là cân nặng của Justin?

 
Tôi và người yêu cũng muốn trở thành một cặp đôi lãng mạn nhưng không được vì cả hai hài hước quá.

Băng Di

Do anh mập thật nên tôi mới nói như thế, có lúc tôi còn trêu anh sao bụng bự quá rồi (cười). Mà tôi cũng không giúp anh giảm cân được.

Mỗi lần đi ăn, 2 người cùng ăn chung một món nhưng tôi ngày càng ốm còn anh ngày càng mập. Vì anh ăn nhiều và chế độ ăn uống cũng không thân thiện với sức khỏe nữa. Chẳng hạn như anh thường ăn nhiều tinh bột, phô mai...và những thứ đó với tôi không tốt cho sức khỏe.

Nhiều khi mình đi mua sắm, nhớ tới bạn trai nên cũng tìm mua áo cho anh nhưng về mặc không vừa. Thân hình như vậy, đáng lẽ phải mặc size M nhưng anh không chịu và nhất quyết đòi mặc size S dù biết chắc không vừa. Tôi bực lắm, vì mua rất nhiều áo nhưng anh không mặc, đến giờ vẫn còn nguyên tem mác.

Vì vậy, thôi mình đành chịu đóng vai ác, kể xấu người yêu trên mạng xã hội để anh tự giảm cân, mặc vừa áo tôi mua vậy (cười).

- Có bao giờ Băng Di và người yêu giận nhau đến mức không nhìn mặt mấy ngày liền?

Tôi với anh không cãi nhau, chỉ đôi khi tôi bỗng trở tính nhưng tự giận rồi cũng tự nguôi, Justin rất nhường nhịn tôi bởi anh ấy hiểu tâm lý phụ nữ. Mỗi lần thấy tôi khó chịu, anh tự biết thân biết phận, khéo léo trong cách cư xử. Còn tôi có lúc giận xong tự thấy mình hơi “lố” nên tự thay đổi (cười).

Đối với tôi, Justin là một người rất hoàn hảo. Tôi nghĩ có lẽ kiếp trước mình xây chùa nhiều, làm từ thiện hay cứu trăm nghìn mạng người… nên kiếp này mới gặp anh ấy. Hoặc có lúc tôi còn nói với anh, chắc kiếp trước anh làm gì có lỗi với tôi nên kiếp này anh phải bị “hành hạ” như vậy.

Tôi cũng thường hỏi anh rằng “có lúc em điên điên như vậy, anh có chán em, có quen người khác không?”, anh nói cảm thấy bình thường vì “phụ nữ ai cũng thế, ai cũng điên giống nhau hết, dù anh không quen em mà quen người khác thì người ấy cũng điên, thôi anh quen em đi, anh lười lắm, không quen người khác đâu”. Vậy đấy (cười).

- Tính Justin dễ thương, dễ chịu như vậy lại còn là một doanh nhân giỏi, Băng Di có bao giờ sợ mất người yêu?

Tôi không biết do mình dễ chịu, nghĩ thoáng hay không nhưng nhiều khi tôi thấy Justin nói chuyện với những người phụ nữ khác,  Justin không biết cách lấy lòng phụ nữ.

Justin là một người rất đơn giản, đàn ông mà, nhiều khi suy nghĩ không giống như mình, không nghĩ những cách nói khéo léo cho người khác nghe và cảm thấy dễ chịu nên đôi lúc anh ấy nói thẳng.

Tôi cũng từng nhắc anh sao lại nói chuyện không khéo như vậy nhưng tôi nghĩ, chính vì Justin như thế nên chỉ có mình tôi chịu được thôi. Tôi cũng thông báo với mọi người để khỏi ai nhảy vào (cười).

2_207670 4

 

- Nhiều người cho rằng, tình yêu càng bình lặng càng dễ xảy ra sóng gió?

Một mối quan hệ lâu dài sẽ có những giai đoạn cảm thấy nhàm chán bởi khi mình ăn một món ăn dù có ngon ra sao, đôi lúc mình cũng sẽ cảm thấy ngán hoặc mình sẽ bị thu hút bởi điều gì đó mới mẻ hơn. Tôi nghĩ sóng gió chắc chắn sẽ có nhưng do bản thân mình có sự kiên định trong mối quan hệ tình cảm hay không mà thôi.

Bản thân tôi bây giờ đang yêu Justin nhưng đôi khi đi ra ngoài vẫn có người thích, muốn làm quen và họ cũng có điều kiện rất tốt như ngoại hình đẹp, giàu có, thông minh…nhưng vì tôi chọn Justin nên sẽ không để ý đến những người đó.

Tôi từng đọc một câu nói, đại ý rằng “Tình yêu giống như vỏ sò, khi mình tìm được vỏ sò của mình rồi thì đừng ra biển nữa”. Tôi đang là người như vậy, không tìm kiếm xung quanh và Justin cũng thế.

Những người hoàn hảo chưa chắc gì họ sẽ hợp với mình. Tôi không hợp với những người quá hoàn hảo vì tính tôi thoải mái, hay như Justin sẽ không yêu được người khác vì tính cách thẳng thắn, hay nói chuyện phũ phàng của anh.

- Băng Di nói mình được người có điều kiện tốt hơn muốn làm quen. Có bao giờ bạn rơi vào tình huống bị đề nghị thẳng thừng, gạ gẫm không?

Tôi cũng có gặp những trường hợp đó, như người ta thích và mời đi ăn tối nhưng tôi từ chối thẳng, bảo mình đã có bạn trai rồi nên không đi ăn tối được.

Tôi cảm thấy sẽ rất kì nếu một trai – một gái đi ăn tối cùng nhau, ngoại trừ việc đi cùng cả nhóm. Nói chung, tôi từ chối thẳng từ ban đầu nên không bị gạ gẫm gì cả.

- Hai bạn đã có dự định đi đến hôn nhân chưa?

Sao ai cũng hỏi câu này hết vậy (cười). Thật ra, tôi quen ai cũng vậy, khi yêu Justin cũng muốn tính chuyện lâu dài chứ không phải 1-2 năm rồi bỏ. Đã là người trưởng thành, mình nên xác định chuyện lâu dài với nhau còn khi nào cưới một mình tôi không thể nói được. Khi nào cưới, tôi sẽ có thông báo chính thức đến với mọi người chứ không giấu kín đâu.

- Xin cám ơn Băng Di về những chia sẻ thú vị trên!

Video: Băng Di chật vật đóng cảnh nóng trong bồn tắm

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều