• Zalo

Băng Di tha thiết bị chê khi lấn sân thi ‘Én vàng’

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 17/11/2018 09:58:00 +07:00

Nữ diễn viên hài hước ví von rằng mỗi lần “được” nghe chê đều cảm giác như thấy “ánh sáng cuối đường hầm”.

Ngày 16/11, cuộc thi Én vàng 2018 tiếp tục giới thiệu một phiên bản mới với sự tham gia của các thí sinh là những nghệ sĩ đã được công chúng ít nhiều biết đến trong lĩnh vực của họ.

Én vàng nghệ sĩ 2018 gồm các thí sinh ngôi sao: Tim, Băng Di, Sơn Ngọc Minh, Tuyền Tăng, Nam Hee, người mẫu Phạm Anh, Ngô Phương Anh, Thanh Nhàn sẽ lần lượt tự thử thách mình trong vai trò người dẫn dắt chương trình và lắng nghe nhận xét đến từ 5 vị giám khảo: NSƯT Vũ Thành Vinh, Trác Thuý Miêu, Tùng Leo, Phước Lập và Thanh Bạch.

Chia sẻ tại sự kiện, Băng Di cho biết đây là cơ hội để cô có thể “học lỏm” được những kiến thức về công việc MC từ những vị giám khảo, cũng là cơ hội thử thách để nữ diễn viên có thể khám phá những điều bản thân có thể làm được.

Cuộc thi đòi hỏi các thí sinh phải có óc sáng tạo, tư duy lý luận hợp lý, tự viết cho mình những kịch bản và dẫn dắt sao cho khán giả có thể hiểu được ý đồ mà mình muốn truyền tải.

hop bao en vang 2018 (7) 7

Các thí sinh và giám khảo trong cuộc thi năm nay.

Băng Di tâm sự rằng có rất nhiều tập đã được ghi hình trước đó, các vị giám khảo không ngần ngại nhận xét thẳng thắn, thậm chí là chê, để chỉ ra những điều còn thiếu sót trong phần thể hiện của các thí sinh.

Cô đặc biệt tha thiết yêu cầu giám khảo hãy cứ chê mình đi bởi: “Sau mỗi lần nhận được những bình luận từ giám khảo tôi biết phần tiếp theo mình nên làm gì, chứ cứ khen mãi tôi như người không tìm thấy ánh sáng cuối con đường vậy!” (cười).

hop bao en vang 2018 (1)

Băng Di.

Sơn Ngọc Minh cho biết anh đến chương trình với mong muốn có thêm nhiều kỹ năng và dạn dĩ hơn trong công việc của mình. Với anh, đây là một sân chơi có thể học hỏi thêm nhiều kỹ năng để bổ trợ cho công việc MC như kỹ năng biên tập, sự thể nghiệm đa dạng trong nhiều chủ đề khác nhau….

Giám khảo Trác Thúy Miêu cũng chia sẻ thành thật rằng khi lần đầu nhận được lời mời từ cuộc thi, chị đã thốt lên với nhà sản xuất: “Nữa hả?”, cho đến khi cùng làm việc từ những ngày đầu tiên, nữ giám khảo nhận ra chương trình không đặt mục tiêu tìm kiếm những MC văn nghệ chuyên nghiệp, mà kỳ vọng sẽ mở ra một thiên niên kỷ mới, thời những nghệ sĩ biết phát ngôn cho mình, biết nghiên cứu về tác phẩm và linh hồn của tác phẩm thể hiện.

Giám khảo Phước Lập cũng nêu ý kiến: “Thực tế những năm gần đây, các nghệ sĩ được mời tham gia với vai trò người dẫn chương trình rất nhiều nhưng lại chưa có một môi trường để họ được rèn luyện và phát triển kỹ năng dẫn chương trình.

Từ thực tiễn yêu cầu đó, Én vàng tạo ra một bước đi mới với phiên bản nghệ sĩ và mục đích cuối cùng của chương trình à phục vụ cho khán giả”.

Chương trình sẽ phát sóng vào 24/11 và Quán quân nhận giải thưởng 100 triệu đồng.

hop bao en vang 2018 (5) 5

Sơn Ngọc Minh.

hop bao en vang 2018 (6) 5

Băng Di chia sẻ lý do quyết định tham gia cuộc thi.

hop bao en vang 2018 (4) 3

Dàn giám khảo của "Én vàng 2018".

hop bao en vang 2018 (3) 3

Tim cũng góp mặt trong cuộc thi.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều