Băng Di hạnh phúc khi được người yêu chăm sóc tận tình

(VTC News) - Tham gia buổi giao lưu cùng đoàn phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi”, Băng Di cực kì hạnh phúc khi có bạn trai đi cùng và tận tình chăm sóc cô.

Sau buổi công chiếu đầu tiên, Băng Di cùng đoàn phim Đời cho ta bao lần đôi mươi đã có những buổi giao lưu, đồng thời là cơ hội để ê kíp cám ơn sự ủng hộ của mọi người với bộ phim điện ảnh đầu tay do vợ chồng Tú Vi – Văn Anh sản xuất, và cũng là lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của Băng Di.

Bang Di hanh phuc khi duoc nguoi yeu cham soc tan tinh hinh anh 1

 

Bang Di hanh phuc khi duoc nguoi yeu cham soc tan tinh hinh anh 2

Băng Di.

Nữ diễn viên và ê kíp làm phim đã dành nhiều thời gian để giao lưu, kí tặng và chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ. Một điều đặc biệt là bạn trai của Băng Di đã tháp tùng cô đến sự kiện này và thường xuyên có những cử chỉ quan tâm, chăm sóc nữ diễn viên khiến nhiều không khỏi người ganh tỵ với tình cảm của cả 2.

Bang Di hanh phuc khi duoc nguoi yeu cham soc tan tinh hinh anh 3

 

Bang Di hanh phuc khi duoc nguoi yeu cham soc tan tinh hinh anh 4

 

Bang Di hanh phuc khi duoc nguoi yeu cham soc tan tinh hinh anh 5

 

Bang Di hanh phuc khi duoc nguoi yeu cham soc tan tinh hinh anh 6

Băng Di được bạn trai tháp tùng đi sự kiện.

Video: Cười ngất khi Băng Di cùng bạn trai hướng dẫn cách chống buồn ngủ

Là doanh nhân với công việc khá bận rộn, thế nhưng Justin Chiêm - người yêu của Băng Di vẫn cố gắng dành thời gian để đi cùng nữ diễn viên trong các sự kiện mỗi khi có dịp. Trước đây nhiều lần, anh cũng cùng bạn gái tay trong tay xuất hiện trước công chúng như một cách khẳng định tình cảm của cặp đôi.

Bang Di hanh phuc khi duoc nguoi yeu cham soc tan tinh hinh anh 7

Việc tháp tùng bạn gái tham dự các sự kiện cũng là cách giúp Justin hiểu hơn công việc của Băng Di, hỗ trợ và tạo điều kiện cho cô hoạt động nghệ thuật tốt hơn.

Bang Di hanh phuc khi duoc nguoi yeu cham soc tan tinh hinh anh 8

Suốt sự kiện, Justin luôn chăm chú theo dõi các hoạt động của người yêu, chăm sóc cô tận tình.

Lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh với phim Đời cho ta bao lần đôi mươi, không ít người đã chúc mừng, dành lời khen cho Băng Di đồng thời nhận xét rằng cô đã rất thành công khi diễn xuất tự nhiên, không gò bó và góp phần cùng các diễn viên khác, giúp người xem cảm nhận rõ hơn về thông điệp tình bạn đầy ý nghĩa trong phim.

Sau phim này, Băng Di tiếp tục tham gia các dự án phim ảnh, hoạt động MC của mình. Bên cạnh đó, cô vẫn đang tìm kiếm vai diễn điện ảnh thứ 2 để thoả sức đam mê trên màn ảnh rộng.

>>> Đọc thêm: Băng Di gây ấn tượng với vai diễn điện ảnh đầu tay

Chu Nguyên
Bình luận