• Zalo

Băng Di gây ấn tượng với vai diễn điện ảnh đầu tay

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 30/07/2017 11:34:00 +07:00

Sở hữu vai diễn điện ảnh đầu tay sau một thời gian tham gia phim truyền hình, Băng Di đã nhận về nhiều lời khen ngợi với diễn xuất của mình.

Sau một thời gian tham gia đóng phim truyền hình với những vai nữ chính thành công trong Trả giá, Tình khúc mùa thu, Kẻ thù giấu mặt... Băng Di đã có cho mình vai diễn điện ảnh đầu tay trong bộ phim Đời cho ta bao lần đôi mươi do vợ chồng Văn Anh - Tú Vi sản xuất.

Trong phim, Băng Di đảm nhận vai Lan Anh - "trụ cột IQ" của nhóm bạn gồm cô, Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh) và Bích Châu (Tú Vi).

IMG_6680 (1)

Băng Di.

Sau khi ra mắt, vai diễn của Băng Di nhận về “cơn mưa lời khen” từ giới chuyên môn lẫn khán giả. Nhiều người cho rằng cô diễn rất tốt và tự nhiên, "diễn như không diễn" và thật sự để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc lắng đọng. Không giấu nổi niềm hạnh phúc, Băng Di cho biết sẽ càng cố gắng hơn nữa, trau dồi khả năng diễn xuất để không phụ lòng mọi người.

IMG_6807

 

IMG_6860 3

 

Video: Băng Di khám phá Tây Nguyên cùng Châu Đăng Khoa

Được biết đến là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng bởi sự thân thiện, có lối sống sạch, không chọn scandal để nổi tiếng và cực kì thẳng thắn, Băng Di rất được lòng bạn bè đồng nghiệp trong nghề lẫn khán giả.

Từ khi tham gia đóng phim, nhiều người nhận thấy nữ diễn viên đã thay đổi khá nhiều về mặt hình ảnh. Vốn sở hữu gương mặt xinh đẹp, Băng Di của thời điểm hiện tại đang ngày càng trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn cùng gu thời trang mang đậm cá tính riêng.

IMG_7065 5

 

IMG_7169 5

Băng Di ngày càng trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn.

Sắp tới, Băng Di vẫn tiếp tục tham gia đóng phim truyền hình và thử sức ở lĩnh vực MC khi “tung hứng” cùng Thanh Duy dẫn dắt chương trình Ai sẽ thành sao nhí. Song song đó, cô cũng thực hiện những dự án riêng của mình liên quan đến lĩnh vực diễn xuất.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều