• Zalo

Băng Di cá tính dự buổi ra mắt phim của vợ chồng Tú Vi

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 27/07/2017 11:31:00 +07:00

Băng Di khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuất hiện trong trang phục cá tính tại buổi ra mắt phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi”.

Tối 26/7, bộ phim đầu tay của vợ chồng Tú Vi - Văn Anh đảm nhận vai trò đạo diễn và sản xuất - Đời cho ta bao lần đôi mươi đã có buổi ra mắt báo chí trước ngày công chiếu chính thức (28/7), với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng như: Trà My Idol, Băng Di, Midu, Nam Thư, Duy Khánh, Diệp Lâm Anh, Minh Xù, Nam Cường....

DoiMuoiPremiere08 3

Vợ chồng Tú Vi - Văn Anh.

DoiMuoiPremiere11 3

Midu.

DoiMuoiPremiere12 5

Trà My Idol.

DoiMuoiPremiere04

MC Minh Xù.

DoiMuoiPremiere19 5

Băng Di.

Cũng là diễn viên tham gia bộ phim này, Băng Di xuất hiện tại buổi họp báo với trang phục cá tính khi phối áo được thiết kế mới lạ cùng chân váy da cá tính, đi kèm với lối trang điểm sắc sảo giúp cô nổi bật giữa sự kiện. Được biết, Đời cho ta bao lần đôi mươi cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên của nữ diễn viên sau một thời gian dài tham gia diễn xuất cho phim truyền hình.

DoiMuoiPremiere38 8

 

Video: Cười ngất với cách Băng Di cùng bạn trai chống buồn ngủ

Vì có công việc cá nhân nên hai diễn viên Quỳnh Anh Shyn và Will đều vắng mặt. Sau khi ê kíp giải thích, Văn Anh đã nhanh chóng lấy giá ảnh quảng bá của Quỳnh Anh Shyn đặt lên sân khấu thảm đỏ cạnh mình để hội ngộ đủ cả nhóm bạn trong phim.

DoiMuoiPremiere35 7

Văn Anh khiến những vị khách mời bật cười vì độ nhắng nhít, hài hước của chàng diễn viên kiêm đạo diễn trẻ tuổi.

Tú Vi chia sẻ: "Hy vọng mọi người khi đến xem bộ phim cũng có thể nhớ về những khoảng thời gian của tuổi trẻ mình. Những người bạn của chúng ta, không phải lúc nào họ cũng ở bên cạnh mình nhưng những lúc quan trọng nhất ta biết rằng mình không bao giờ thiếu họ. Hy vọng rằng mọi người xem phim thì sẽ thích thông điệp này".

DoiMuoiPremiere36 8

 

Đời cho ta bao lần đôi mươi sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 28/07/2017, nội dung xoay quanh nhóm bạn thân gồm bốn thành viên: Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di), Bích Châu (Tú Vi). Họ ở bên nhau từ khi còn bé cho đến tận về già và đã có rất nhiều câu chuyện thú vị xảy ra.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều