• Zalo

Bằng chứng người ngoài hành tinh đang tiếp cận con người?

Thế giới Thứ Bảy, 03/09/2016 10:43:00 +07:00

Một nhiếp ảnh gia người Anh tỏ ra lo sợ khi hình ảnh “người ngoài hành tinh” lọt vào ống kính và chăm chú nhìn mình khi đang chụp ảnh ở công viên.

Steven Cook là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư về các loài động vật hoang dã.  Trong buổi chụp hình ở công viên, Cook cố gắng tận dụng một chiếc lông nổi bồng bềnh trên mặt nước làm mục tiêu cho bức ảnh của mình.

alien-705669

Bức ảnh có khuôn mặt người ngoài hành tinh của nhiếp ảnh gia Steven Cook.

Steven nói rằng: “Khi nhìn thấy chiếc lông nổi trên mặt nước, tôi nghĩ sẽ sử dụng nó làm mục tiêu thực tế, tận dụng ánh sáng để làm bức ảnh thêm đẹp hơn”.

Trở về nhà sau buổi chụp hình,  người đàn ông 50 tuổi này hết sức kinh ngạc và lo sợ khi phát hiện trong bức ảnh mình chụp xuất hiện khuôn mặt kỳ lạ giống người ngoài hành tinh.

creature-639275

 Hình ảnh được cho là khuôn mặt người ngoài hành tinh qua bức ảnh của Steven

Ông Cook cho biết: “Chỉ khi đưa các hình ảnh vào sàng lọc tôi mới phát hiện khuôn mặt kỳ lạ, nó nhìn chằm chằm vào mắt tôi. Thật kinh khủng”.

Sau khi bức ảnh được đăng trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ ý kiến và lo sợ người ngoài hành tinh đang tiếp cận tới cuộc sống con người. Tuy nhiên, ông Cook cho biết thêm ở những bức ảnh khác không còn thấy khuôn mặt đó nữa. Điều này chứng tỏ đây chỉ là hiện tượng phản chiếu ánh sáng trên mặt nước và vô tình lọt vào ống kính của ông.

Clip: Chữ thập ngoặc khổng lồ trên cánh đồng nghi của người ngoài hành tinh gây xôn xao

Thanh Hường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bằng chứng người ngoài hành tinh đang tiếp cận con người?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin