BandMaster "mở cửa" cho game thủ download game

(VTC News) - Sáng 22/4, Nhà phát hành VTC Online đã chính thức "mở cửa" cho game thủ download game. Có thể nói "Giấc mơ âm nhạc" của những gamer... "mang dòng máu nhạc công" đã bắt đầu trở thành hiện thực...

> Xem trailer đầu tiên của Band Master
> Miss Teen Xuân Mai xinh xắn bên dàn trống Band Master
> BandMaster chính thức phát hành vào 11h sáng 23/04

BandMaster là game âm nhạc mới. Với 6 loại nhạc cụ kỳ diệu, BandMaster đủ sức biến những game thủ mang trong mình "dòng máu nhạc công" thành những "tay" chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. 

  Click vào ảnh để tiến hành download game

Click vào ảnh để tiến hành download game

Mang hơi hướng của các tựa game đình đám về âm nhạc trên thế giới như Rock Band, Guitar Hero... Band Master mang người chơi vào một thế giới âm nhạc đầy sống động.

Với nhiều loại nhạc cụ như: trống, kèn, ghita, piano... người chơi có thể tự độc tấu một mình hoặc hòa tấu với nhiều người chơi khác trên các nền nhạc từ du dương cho đến sôi động đậm chất rock ...


Sau thời gian test thử nghiệm, BandMaster đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt với phiên bản Open Beta. Nhà phát hành VTC Online quyết định: Không reset nhân vật - Không giới hạn người chơi - Không cài lại sau khi Thương mại hóa.

Download BandMaster tại đây: [Click vào trang download để tải game]   

   

 


Mọi thắc mắc về lỗi game, không cài đặt được game.... game thủ có thể chụp ảnh, ghi cụ thể và gửi vào 1 trong những kênh hỗ trợ sau:

Hỗ trợ khách hàng: http://hotro.vtc.vn


Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001530 - Tổng đài VTC Game 1900585810


Diễn đàn - Thảo luận.

P.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game