Bán vé online Việt Nam vs Malaysia: Chỉ bán 10.300 vé, quá tải ngay giây đầu tiên

(VTC News) - Không ngoài dự đoán, cổng bán vé trực tuyến trận chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia sớm rơi vào tình trạng quá tải.

Đúng 10h sáng nay 10/12, cổng bán vé trực tuyến trận chung kết AFF Cup 2018 Việt Nam vs Malaysia mở cửa đợt đầu tiên với 2.500 vé được phát hành. Tuy nhiên cũng giống như trận bán kết lượt về Việt Nam vs Philippines, hai trang web vebongdaonline.vn và vebongdaonline.com.vn bị quá tải ngay khi vừa mở bán.

Điều này được dự đoán từ trước bởi số lượng người canh mua vé online là rất lớn, có thể lên tới hàng chục ngàn lượt truy cập cùng lúc trong khi chỉ có khoảng hơn 1 ngàn người mua được vé mỗi đợt (2.500 vé, mỗi người được mua tối đa 2 vé).

Sau khoảng 5 phút mở bán, tất cả vé của đợt đầu tiên đều trong trạng thái "đang xác nhận thanh toán".

Ban ve online Viet Nam vs Malaysia: Chi ban 10.300 ve, qua tai ngay giay dau tien hinh anh 1

 Đợt bán vé đầu tiên "cháy vé" rất sớm.

Người hâm mộ chưa may mắn mua được vé đợt này vẫn còn cơ hội đăng ký ở các đợt mở bán tiếp theo: 16h, 22h ngày 10/12 và 10h ngày 11/12/2018. Mỗi đợt bán 2.500 vé, riêng đợt 22h hôm nay bán 2.800 vé. Như vậy tổng cộng VFF sẽ bán ra 10.300 vé qua cổng trực tuyến, tương đương khoảng 25% sức chứa sân Mỹ Đình.

VFF có thông báo về việc xuất hiện trang web giả mạo với tên miền vebongonline.com, gần giống địa chỉ cổng bán vé online chính thức và có giao diện thiết kế hoàn toàn giống. Người hâm mộ cần cảnh giác để tránh lộ thông tin.

Bên cạnh đó, người mua vé cũng phải cảnh giác với tình trạng vé giả vốn đã xuất hiện từ trận bán kết lượt về Việt Nam vs Philippines. Người hâm mộ cần chú ý các chi tiết vé để tránh bị lừa và cách tốt nhất là mua vé, nhận vé qua các kênh chính thức của LĐBĐ Việt Nam, không nên mua vé chợ đen.

>>> Đọc thêm: Chính thức mở bán vé online Việt Nam vs Malaysia, VFF cảnh báo trang web giả mạo

Hàng vạn CĐV dựng lều, giẫm đạp để mua vé trận Malaysia vs Việt Nam

Hàng vạn CĐV dựng lều, giẫm đạp để mua vé trận Malaysia vs Việt Nam

Nước chủ nhà Malaysia mở bán 40.000 vé trực tiếp tại sân Bukit Jalil, Kuala Lumpur và một số điểm lân cận, hàng nghìn người dân Malaysia đã xếp hàng, thậm chí dựng lều ngủ qua đêm với hy...
Hướng dẫn mua vé online chung kết AFF Cup 2018 Việt Nam vs Malaysia

Hướng dẫn mua vé online chung kết AFF Cup 2018 Việt Nam vs Malaysia

Người hâm mộ có thể mua vé trận Việt Nam vs Malaysia chung kết AFF Cup 2018 qua cổng bán vé trực tuyến từ 10h sáng thứ Hai (10/12).
Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU