Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bạn trẻ tranh tài cuộc thi S.M.A.C Challenge giành 250 triệu đồng

(VTC News) - Các bạn trẻ từ 18 - 30 tuổi tham gia cuộc thi S.M.A.C Challenge 2015 có thể giành giải thưởng lên tới 250 triệu đồng.

Cuộc thi S.M.A.C Challenge 2015 với chủ đề “Số hóa giọng nói” là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam tìm kiếm và phát triển các ý tưởng công nghệ tương tác bằng giọng nói. Tổng giá trị giải thưởng là 250 triệu VND (bao gồm tiền mặt và nhiều giải thưởng bằng hiện vật).

Ngoài ra, cuộc thi còn mang đến cho các bạn thí sinh nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ mới, cơ hội được Quỹ FPT Ventures rót vốn đầu tư.
 Bạn trẻ tham gia cuộc thi S.M.A.C Challenge có thể giành tổn giải thưởng lên tới 250 triệu đồng.

 Bạn trẻ tham gia cuộc thi S.M.A.C Challenge có thể giành tổn giải thưởng lên tới 250 triệu đồng.

Để dự thi, ngoài việc yêu thích công nghệ, các bạn trẻ cần có kỹ năng lập trình cho di động và dịch vụ web (web Services). Mỗi đội thi cần có từ 3- 5 thành viên.

Đặc biệt, S.M.A.C Challenge 2015 cho phép các thí sinh lập trình trên mọi nền tảng công nghệ. Mỗi đội tham gia sẽ được cung cấp một tài khoản Cloud từ ban tổ chức để viết các ứng dụng của mình.

S.M.A.C Challenge là cuộc thi viết ứng dụng công nghệ dành cho các bạn trẻ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức. Sau 2 năm tổ chức, cuộc thi đã thu hút được hàng nghìn bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội. Năm 2015, cuộc thi được mở rộng ra toàn quốc.

“FPT kỳ vọng sẽ phát hiện những sinh viên có năng lực lập trình và hiểu biết về các công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data), Điện toán đám mây (Cloud).... và trao cho họ nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trên con đường này”, ông Nguyễn Lâm Phương, Giám đốc Công nghệ FPT nhấn mạnh.

Cơ cấu giải thưởng của S.M.A.C Challenge 2015 gồm: 01 Giải Nhất tổng trị giá 100.000.000VND; 01 Giải Nhì trị giá 20.000.000VND; 02 Giải Ba mỗi giải trị giá 15.000.000VND.

Ngoài ra, còn hàng trăm giải thưởng có giá trị khác như điện thoại di động, gói truyền hình internet… được trao trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Vân Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN