• Zalo

Bạn trai tưới xăng đốt, thiếu nữ xinh đẹp cháy hết mặt

Sức khỏe Thứ Tư, 02/10/2013 09:53:00 +07:00

(VTC News) - Một nữ sinh trung học xinh đẹp bị cháy toàn bộ khuôn mặt sau khi người bạn trai cùng lớp tưới xăng lên mặt cô để đốt.

(VTC News) - Một nữ sinh trung học xinh đẹp bị cháy toàn bộ khuôn mặt sau khi người bạn trai cùng lớp tưới xăng lên mặt cô để đốt.

Zhou Yan và bạn trai là Tao Rukun đều mới chỉ 17 tuổi. Cả hai là những thanh niên khỏe mạnh và hai gia đình cũng đã đồng ý để họ tìm hiểu nhau.

Tuy nhiên, sau khi Zhou Yan quyết định chia tay bạn trai mình vì anh ta quá kiêu ngạo, thì anh ta bắt đầu nổi giận và đe dọa cô.

Zhou bị bỏng nặng 30% cơ thể
Zhou bị bỏng nghiêm trọng 30% cơ thể

Bố mẹ Zhou Yan vô cùng lo lắng vì cô liên tục bị quấy rối sau quyết định chia tay với Tao nên đã chuyển trường cho cô. Tai nạn khủng khiếp đã xảy ra khi Tao tới tận nhà Zhou yêu cầu được nói chuyện riêng trong phòng cô.

Khi Zhou nói rằng cô không thể quay lại với Tao thì anh ta bắt đầu đổ cả chai xăng đã chuẩn bị sẵn lên mặt Zhou và châm lửa. Ngọn lửa cháy bùng bùng đã khiến Zhou bị bỏng nghiêm trọng 30% cơ thể đặc biệt là ở đầu, cổ, mặt và ngực.

Mặc dù, những vết bỏng rất nặng và nguy hiểm nhưng cha mẹ Zhou lại quá khó  khăn nên không thể tự chi trả viện phí điều trị cho con gái mình.

Khuôn mặt thiếu nữ xinh đẹp sau khi bị cháy
Khuôn mặt của thiếu nữ xinh đẹp trở nên vô cùng đáng sợ sau vụ tai nạn

Mọi chi phí điều trị đều phụ thuộc vào sự chi trả của gia đình Tao. Bố và mẹ anh ta đều là quan chức trong văn phòng quy hoạch đô thị.

Họ đã yêu cầu Zhou ký vào biên bản công nhận đó là một vụ tai nạn. Khi thiếu nữ đáng thương này không đồng ý thì mọi chi trả cho chi phí điều trị đều dừng lại khiến cô phải trở về nhà trong khi các vết bỏng vẫn chưa hồi phục.

Gia đình Zhou đã buộc phải đăng ảnh của cô trước khi bị bỏng và sau khi bị bỏng lên mạng internet để gây áp lực với các quan chức địa phương buộc họ phải xem xét lại vụ việc.

Bức ảnh của  Zhou trước khi tai nạn
Bức ảnh trước đây của Zhou đã được gia đình cô đăng lên mạng để đòi lại công bằng cho cô 

Kết quả là gia đình của kẻ gây ra vụ tai nạn đáng sợ này sẽ phải tiếp tục chi trả các chi phí viện phí cho nạn nhân. Bản thân hung thủ gây án sẽ phải chịu mức án 12 năm tù vì khi gây án cậu ta mới chỉ 17 tuổi.

Hiện tại, sau khi được điều trị, Zhou đã dần dần hồi phục. Vụ tai nạn đã để lại những vết sẹo lớn gần như hủy hoại toàn bộ nhan sắc  và tâm hồn của một thiếu nữ đang độ tuổi đẹp nhất.

Tuy nhiên, nhờ sự động viên của gia đình và bạn bè, thiếu nữ đáng thương này vẫn tiếp tục theo đuổi ước mơ học những dụng cụ âm nhạc cổ điển của Trung Quốc.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều