• Zalo

Bạn trai tin đồn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sang chảnh với đồ hiệu đắt đỏ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 06/07/2019 15:41:00 +07:00

Dương Bảo Hưng đam mê những chiếc đồng hồ hàng hiệu đến từ các hãng xa xỉ, anh từng vướng tin đồn tình cảm với Huyền My, Tú Anh và Đỗ Mỹ Linh.

bantraidomylinh (3) 3

Hôm 5/7, thông tin Đỗ Mỹ Linh hẹn hò em trai BTV Ngọc Trinh, Dương Bảo Hưng, gây xôn xao mạng xã hội. Trước đó, vị thiếu gia từng vướng tin đồn hẹn hò với Á hậu Tú Anh, Huyền My.

bantraidomylinh (4) 3

Ngoài ồn ào chuyện tình yêu với các người đẹp, anh còn sở hữu những sản phẩm đến từ các thương hiệu danh giá. Dương Ngọc Trinh và Dương Bảo Hưng có chung niềm đam mê với những phụ kiện hàng hiệu đắt tiền.

bantraidomylinh (8) 7

Trên trang cá nhân, Bảo Hưng thường chia sẻ BST đồng hồ với giá hàng tỷ đồng cùng những thiết kế xa xỉ của Richard Mille, Patek Philippe...

bantraidomylinh (5) 5

Bảo Hưng và chị gái Dương Ngọc Trinh đều sở hữu kiểu đồng hồ đính kim cương lấp lánh của Richard Mille với mức giá khoảng 3 tỷ đồng.

bantraidomylinh (6) 5

Anh sở hữu nhiều kiểu đồng hồ phom dáng đơn giản, trong đó có mẫu phụ kiện thanh mảnh của Patek Philippe với mức giá hơn 1 tỷ đồng.

bantraidomylinh (7) 7

Chiếc đồng hồ Patek Philippe "World Time Moon" có giá khoảng 48.000 USD (hơn 1 tỷ đồng).

bantraidomylinh (1)

Chiếc đồng hồ rẻ nhất trong BST đồ hiệu của Bảo Hưng cũng có giá hơn 700 triệu đồng.

bantraidomylinh (2)

Ngoài sở thích sưu tầm đồng hồ hàng hiệu đắt tiền, Dương Bảo Hưng còn yêu thích những kiểu giày tây hay dép đến từ nhà mốt Hermès. Anh chịu chơi khi mua mỗi kiểu nhiều màu với giá thành khoảng 900 USD (hơn 20 triệu đồng).

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin